Hero AFK: Vương Quyền Chiến và những đấu trường không thể bỏ qua

Tuy kết hợp cơ chế gameplay rảnh tay nhưng hệ thống hoạt động PvE và đấu trường PvP trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến cũng không kém phần đa dạng và hấp dẫn để game thủ thoải mái trải nghiệm.

 

Hero AFK: Vương Quyền Chiến - game chiến thuật thẻ tướng (Idle RPG) do VNGGames phát hành - đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines vào ngày 25/05 vừa qua. Được biết đến là tựa game rảnh tay khi kết hợp yếu tố Idle, giúp người chơi không cần cắm máy quá nhiều mà vẫn nhận được quà và tăng cấp đều đặn, Hero AFK: Vương Quyền Chiến nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần được nhiều game thủ lựa chọn, nhất là những người bận rộn hoặc không có nhiều thời gian cày cấp.

 Hero AFK: Vương Quyền Chiến và những đấu trường không thể bỏ qua
Game thủ đã có thể trải nghiệm Hero AFK: Vương Quyền Chiến từ ngày 25/05/2022

Nhưng nếu nghĩ cách chơi đó sẽ khiến Hero AFK: Vương Quyền Chiến trở nên nhàm chán thì mọi người đã lầm rồi. Hệ thống chiến trường PvE và PvP của Hero AFK cũng đa dạng không kém gì hệ thống anh hùng (tướng) trong game, hứa hẹn sẽ mang đến phút giây trải nghiệm sống động và “đã” cho game thủ nào có thời gian khám phá. Hãy cùng điểm qua những hoạt động để thấy sự đặc sắc của Hero AFK: Vương Quyền Chiến.

Tính năng PvE với cơ chế Idle, online hay offline vẫn nhận EXP và tài nguyên

Chuỗi hoạt động PvE của Hero AFK: Vương Quyền Chiến là cơ hội để người chơi thử nghiệm các anh hùng sở hữu, xem với việc sắp xếp và xây dựng đội hình như vậy có ổn để thay mình “farm” đồ hay không. Đặc biệt trong giai đoạn đầu game này, hệ thống PvE sẽ giúp người chơi nhanh chóng thu nạp nhiều tài nguyên, làm tiền đề cho quá trình trải nghiệm game tiếp theo.

 Hero AFK: Vương Quyền Chiến và những đấu trường không thể bỏ qua 2
Giao diện ingame của các hoạt động: Hành Lang Ký Ức, Tháp Xương RồngVực Sâu Vô Tận

Có thể kể đến một số hoạt động PvE nổi bật trong game như:

 1. Thám Hiểm: Tính năng PvE cơ bản nhất trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến, được biết đến là nơi “đào” EXP. Mạo Hiểm giúp người chơi nhận về nhiều điểm kinh nghiệm và tài nguyên ngay cả khi đang offline.

 2. Vùng Đất Thử Thách: Nơi thu thập EXP, Vàng, Mảnh Hero, Đá Tẩy Bùa, Đá Đột Phá.

 3. Tháp Xương Rồng: Tháp gồm 999 tầng với mức độ khó tăng dần. Vượt qua từng ải, số lượng Đá Đột Phá thu về càng cao. Bên cạnh đó còn “bỏ túi” thêm nhiều Kim Cương, Vàng, Trang Bị và Mảnh Hero 5 sao.

 4. Vực Sâu Vô Tận: Gồm nhiều tầng, mỗi tầng đều có quái canh giữ với độ khó tăng dần. Có hai chế độ chơi là Cá Nhân (1 anh hùng xuất chiến) và Toàn Bộ (5 anh hùng). Lưu ý Sinh Lực và Nộ Khí của anh hùng sẽ được giữ nguyên trong suốt trận đấu, tức sẽ không thay đổi qua các tầng cho đến khi kết thúc chiến trận. Đây là hoạt động hàng ngày, không giới hạn số lần khiêu chiến, nhưng chỉ nhận được mỗi đợt quá một lần quà.

 5. Hành Lang Ký Ức: Sau khi mở khóa ký ức của anh hùng, người chơi sẽ được khiêu chiến ải của anh hùng này. Khi chinh phục được tất cả các ải, phó bản ấn Khe Nứt Ký Ức sẽ được khai mở, đồng thời mở khóa ký ức tiếp theo của nhân vật đó. Phó bản này sẽ giúp người chơi thu về lượng phần thưởng cực lớn như: Kim Cương, Vé Rút, Mảnh Hero 5 sao và đặc biệt có Pha Lê rút Chỉ Định Hệ cực hiếm.

 6. Cảng Thám Hiểm là tính năng tập hợp nhiều chế độ chơi thám hiểm như:

 • Kho Báu Di Tích: Người chơi tiến hành tung xúc xắc nhận thưởng ô tương ứng. Có thể gặp Boss; Thương nhân giảm giá; hoặc thưởng nhiều Vàng, Kim Cương, EXP Hero, Mảnh Hero. Người chơi sẽ có 10 lượt tham gia miễn phí mỗi ngày, sau đó nếu vẫn muốn trải nghiệm có thể đổi thêm lượt bằng Xúc Xắc.

 • Thám Hiểm Bí Cảnh: Là nơi giúp người chơi nhận EXP Hero, Vàng, Mảnh Hero, Đá Tẩy Bùa và Đá Đột Phá.

 • Thánh Địa Viễn Cổ: Sẽ được mở vào ngày thứ 15 của server. Sau khi đã tích một lượng kinh nghiệm đáng kế sau 2 tuần thực chiến, Thánh Địa Viễn Cổ hứa hẹn sẽ là thử thách mới đầy thú vị và đáng mong chờ dành cho người chơi.

Đấu trường PvP liên server: Nơi giao tranh của những game thủ xuyên quốc gia

Ở Hero AFK: Vương Quyền Chiến, game thủ Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines sẽ cùng nhau trải nghiệm trong cùng máy chủ. Vì thế các hoạt động PvP của game sẽ nhộn nhịp và sắc màu hơn khi tập hợp các anh hùng, đại diện cho nhiều quốc gia cùng tham chiến.

 1. Đấu Trường Arena 1vs1 tích điểm  

Đây là hoạt động diễn ra trong phạm vi server. Người chơi sẽ chuẩn bị đội hình gồm 5 tướng để tiến vào đấu trường khiêu chiến 1vs1 và cần một vé Khiêu Chiến Arena. Vé này được 3 lần miễn phí mỗi ngày hoặc tốn Kim Cương để đổi nếu vẫn muốn tiếp tục tham gia. Sau khi báo danh, hệ thống sẽ ghép đội ngẫu nhiên dựa vào level của người chơi.

 Hero AFK: Vương Quyền Chiến và những đấu trường không thể bỏ qua 3

Cứ 21h hằng ngày, hệ thống sẽ căn cứ vào điểm hạng của người chơi để trao thưởng. Arena mỗi tuần căn cứ số lần khiêu chiến có thể nhận thưởng khiêu chiến tuần, rương số lần sẽ được reset vào lúc 21h chủ nhật mỗi tuần.

Trở thành đội chiến thắng, thu về nhiều điểm Đấu Trường và nhiều phần quà quà hấp dẫn, điểm càng cao, quà nhận được sẽ càng giá trị.

 1. Đấu Bậc liên server

Cơ chế hoạt động này cũng tương tự Đấu Trường Arena 1v1 kể trên. Tuy nhiên người chơi sẽ được ghép ngẫu nhiên với đối thủ thuộc server khác có cùng bậc rank. Tính năng này sẽ được mở ngay từ những ngày đầu tiên, là tiền đề để game thủ giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh.

Đặc biệt, cứ vào chủ nhật hàng tuần, Đấu Trường 1vs1 sẽ tổ chức Mùa Giải để chọn ra 256 người chơi có thứ hạng cao nhất để tham gia tranh đấu liên server.

 1. Giải Vô Địch liên server

 Hero AFK: Vương Quyền Chiến và những đấu trường không thể bỏ qua 4

256 game thủ mạnh nhất được chọn ra từ Đấu Bậc liên server sẽ góp mặt tại Giải Vô Địch. Các game thủ này sẽ trải qua 6 vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra người mạnh nhất. Song song đó, những người chơi khác (không nằm trong danh sách 256 “tuyển thủ”) có thể theo dõi và tham gia dự đoán người chiến thắng để nhận về nhiều điểm Thi Đấu - dùng điểm này để đổi nhiều phần giá trị quà trong Shop Arena.

 1. Chiến Trường Trời Xanh

Đây là hoạt động PvP nhiều đội liên server cơ chế 3 trận thắng 2. Mỗi game thủ sẽ dẫn 3 đội 3 người, chiến đấu với người chơi ở server khác, để giành điểm và hạng. Số trận thắng mỗi tuần đạt 2-5-10-15, game thủ có thể nhận 1 Rương Thắng.

 Hero AFK: Vương Quyền Chiến và những đấu trường không thể bỏ qua 5

Để tham gia Chiến Trường Trời Xanh, người chơi cần 3 Vé Khiêu Chiến Arena/lượt. Sau khi khiêu chiến, dù kết quả như thế nào cũng đều nhận được một lần rút thưởng lật thẻ gồm: Công Trạng Trời Xanh, Vàng, Thuốc EXP và Đá Đúc Lại.

Chiến Trường Trời Xanh là hình thức mở rộng của PvP 1vs1 và cần đến 9 tướng để tham gia. Vì thế, tạo cơ hội để người chơi phát huy óc chiến lược không chỉ trong việc chọn lựa hay sắp xếp đội hình mà còn cả việc mạnh hóa Hero để có được đội hình chuẩn và mạnh nhất.

 Hero AFK: Vương Quyền Chiến và những đấu trường không thể bỏ qua 6

Hero AFK: Vương Quyền Chiến đã có mặt tại App Store và Google Play kể từ ngày 25/05/2022. Gia nhập ngay thế giới fantasy của Hero AFK để cùng game thủ quốc tế hóa thân anh hùng, chiến đấu cùng các thế lực hắc ám, khám phá và tìm ra lời giải bí ẩn trên hành trình truy dấu vương miện cổ tối thượng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang