VNGGames chốt ngày ra mắt Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Theo đó, tựa game mobile Idle đầu tiên do VNGGames phát hành sẽ đồng loạt ra mắt tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Phillipines vào ngày 25/05 tới

Hero AFK: Vương Quyền Chiến - game mobile Idle màn hình dọc đầu tiên VNGGames phát hành - đã ghi nhận hơn 100K lượt báo danh sau 20 ngày mở đăng ký sớm. Sản phẩm này nhanh chóng trở thành một trong những game Idle được game thủ mong đợi nhất mùa hè 2022. Tính đến hiện tại, chỉ còn khoảng 48 giờ đồng hồ nữa thôi, cộng đồng game thủ Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, sẽ chính thức gia nhập thế giới fantasy đầy mê hoặc của Hero AFK: Vương Quyền Chiến.

VNGGames chốt ngày ra mắt Hero AFK: Vương Quyền Chiến
Hero AFK: Vương Quyền Chiến chốt ngày ra mắt vào 10h sáng 25/05/2022

Đồ họa 3D chuẩn điện ảnh, cấu hình thiết bị “bé hạt tiêu”

Điểm cộng lớn nhất và cũng là yếu tố làm nên sức hút của Hero AFK: Vương Quyền Chiến chính là phần đầu tư đồ họa tiệm cận chất lượng điện ảnh. Áp dụng kỹ thuật 3D tối tân đạt hiệu ứng hạt GPU, kết hợp với công nghệ kết xuất PBR (là kỹ thuật mô phỏng ánh sáng, tạo bóng để mang đến sự chân thực cao nhất cho hình ảnh), phần nhìn của Hero AFK: Vương Quyền Chiến được cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn đánh giá cao. Qua những đoạn trailer hé lộ hình ảnh ingame từ nhà phát hành, có thể nói “vừa gặp đã yêu” chính là cảm giác mọi người dành cho Hero AFK: Vương Quyền Chiến.


Đồ họa điện ảnh 3D nét căng của Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Mở Hero AFK: Vương Quyền Chiến như mở ra cánh cửa bước vào thế giới phép thuật siêu thực và sống động. Tuy nhiên, dù đạt chất lượng đồ họa điện ảnh nhưng game lại yêu cầu cấu hình thiết bị khá “hạt tiêu”. Theo thông tin từ nhà phát hành, dung lượng tải của Hero AFK chưa tới 500MB, yêu cầu bộ nhớ trống của máy sau khi tải đầy đủ gói game tầm hơn 1GB, phù hợp với đại đa số thiết bị di động hiện nay trên thị trường.

Chơi nhàn rảnh tay, phúc lợi mê say – Lựa chọn giải trí hàng đầu dành cho người bận rộn

Là tựa game thẻ bài mang yếu tố Idle, Hero AFK: Vương Quyền Chiến không đòi hỏi người chơi phải cắm máy cày cuốc, online đúng giờ để làm nhiệm vụ hay phải tương tác nhiều với Bang Hội như các game nhập vai hiện nay trên thị trường. Thay vào đó, người chơi chỉ cần mở game kiểm tra 10 phút mỗi ngày là đã có thể nhận được quà tặng và thăng cấp đều đều mà không sợ bị thụt lùi so với game thủ khác.

VNGGames chốt ngày ra mắt Hero AFK: Vương Quyền Chiến 2

Chỉ cần 10 phút đăng nhập vào Hero AFK: Vương Quyền Chiến mỗi ngày, người chơi sẽ nhận quà và thăng cấp đều, không hề áp lực cày nhiệm vụ như các game khác

Tính chiến thuật đặc trưng của dòng vame thẻ bài vẫn được Hero AFK: Vương Quyền Chiến phát huy tốt khi mang đến hệ thống anh hùng (tướng) với hơn 100 nhân vật. Mỗi anh hùng trong Hero AFK lại mang một câu chuyện riêng. Người chơi sẽ dựa vào tính năng gacha (quay tướng) để chiêu mộ về đội, đồng thời khám phá thân thế của họ thông qua hệ thống cốt truyện đặc sắc.

VNGGames chốt ngày ra mắt Hero AFK: Vương Quyền Chiến 3

Hero AFK: Vương Quyền Chiến chỉn chu từ hình ảnh đến từng chi tiết cốt truyện của nhân vật trong game

Thể hiện tài thao lược qua cách xây dựng đội hình

100 nhân vật sẽ được chia làm 6 hệ tộc gồm: Gió, Nước, Lửa, Ánh Sáng, Bóng Tối và Hỗn Độn. Từ 6 hệ này lại được chia thành 3 cụm hệ: Gió-Nước-Lửa, Ánh Sáng-Bóng tối và Hỗn Độn để tạo ra tính khắc chế đầy thử thách. Người chơi sẽ dựa vào đặc tính của từng tướng và yếu tố khắc chế để kết hợp, lập thành một đội hình gồm 5 thành viên mỗi khi xuất trận.

VNGGames chốt ngày ra mắt Hero AFK: Vương Quyền Chiến 4
Kết hợp trận hình trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến chính là yếu tố thử thách,
kích thích trí sáng tạo và óc chiến thuật của người chơi

Game cho phép xây dựng tối đa 6 đội hình để phù hợp với độ khó của từng ải. Qua đó kích thích sự sáng tạo và óc chiến thuật của người tham gia: làm sao build đội hình mạnh mẽ nhất, có thể đánh Boss, vượt ải “êm ru” ngay cả khi không online.

Chính những yếu tố kể trên đã giúp Hero AFK: Vương Quyền Chiến được lòng người chơi ở nhiều độ tuổi. Đặc biệt là những người có lịch trình làm việc, học tập bận rộn với quỹ thời gian giới hạn, Hero AFK đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hằng ngày với phần nhìn mãn nhãn, gameplay đơn giản, dễ tham gia và không hề gây áp lực luyện kỹ năng, cày cấp.

VNGGames chốt ngày ra mắt Hero AFK: Vương Quyền Chiến 5
Hero AFK: Vương Quyền Chiến sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng 25/05

Hero AFK: Vương Quyền Chiến hiện đã cho tải sớm trên hai cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Tải trước game ngay và cùng đếm ngược đến 10h sáng ngày 25/05 để chính thức bước vào thế giới fantasy siêu thực - nơi những anh hùng bản lĩnh, chiến đấu với các thế lực hắc ám để khám phá bí ẩn đằng sau hành trình truy tìm Vương Miện Cổ tối thượng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang