Free Fire OB34: Top 3 combo kỹ năng tốt nhất mà không cần Chrono, Alok và Skyler

Dựng một combo kỹ năng ngay cả khi bạn không có các nhân vật phổ biến nhất.

Chọn combo kỹ năng phù hợp là rất quan trọng trong Free Fire, vì kỹ năng của nhân vật có thể thay đổi kết quả của cuộc chiến. Hiện tại, Alok, Skyler và Chrono là những nhân vật phổ biến nhất trong trò chơi và hầu hết game thủ đều sử dụng một trong 3 nhân vật trên trong team của mình

Tuy nhiên, nếu không có ba nhân vật này, bạn vẫn có thể xây dựng một combo kỹ năng khác. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 3 combo kỹ năng Free Fire hiệu quả nhất mà không cần Chrono, Alok hoặc Skyler.

 

K + Miguel + Jota + Leon

Free Fire OB34: Top 3 combo kỹ năng tốt nhất mà không cần Chrono, Alok và Skyler

Xem thêm: Free Fire OB34: Ngày phát hành, thời gian bảo trì, các tính năng chính,..được tiết lộ

Combo này tập trung nhiều vào việc hồi máu, cả trong và sau khi chiến đấu. K và Miguel hỗ trợ công việc hồi EP. Sau khi được tăng sức mạnh gần đây trong bản cập nhật trước, kỹ năng của K đã mạnh hơn rất nhiều.

Các kỹ năng của Jota và Leon hồi máu cho người chơi cả trong và ngoài giao tranh, cho phép họ tiếp tục chiến đấu mà không cần phải sử dụng đến medkit. Sau khi tiêu diệt mục tiêu, người chơi có thể né tránh một chút để nhận đủ HP.

Vị trí tốt nhất đối với người chơi với combo này là Rusher, người có nhiệm vụ là mũi nhọn của các cuộc tấn công. Tuy nhiên, không có kỹ năng nào tăng tốc độ di chuyển, nên người chơi cần cẩn thận khi tạt sườn hoặc xoay người.

 

Xayne + Nairi + Hayato Firebrand + Shirou

Free Fire OB34: Top 3 combo kỹ năng tốt nhất mà không cần Chrono, Alok và Skyler 2

Xem thêm: Free Fire Advance Server OB34: Tổng hợp 5 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Đây là một combo khác tập trung vào việc đối phó với Gloo Walls và chiến đấu bằng cách sử dụng Wall trong các phần sau của trò chơi. Cả Xayne và Nairi đều có thể gây thêm sát thương lên Gloo Wall bằng kỹ năng của mình, mang lại kết quả tuyệt vời khi xếp chồng lên nhau.

Kỹ năng của Nairi cho phép tăng sức mạnh cho Gloo wall của riêng họ và giữ chúng lâu hơn. Với kỹ năng này, kẻ thù cần bắn vụ nổ Skyler của chúng và tấn công ngay lập tức để "dọn" tường. 

Free Fire OB34: Top 3 combo kỹ năng tốt nhất mà không cần Chrono, Alok và Skyler 3

Hayato và Shirou là một combo tốt về cuối trận đấu, khi những người chơi ở gần nhau hơn và việc nhận sát thương là điều khó tránh khỏi. Kỹ năng của Hayato Awakened làm giảm sát thương nhận vào từ phía trước, trong khi Shirou cho phép người dùng theo dõi kẻ thù.

Combo này có thể được sử dụng trên bất kỳ loại trên map nào nào, nhưng nếu bạn thích lối chơi tấn công ở cự ly gần sẽ có thể tận hưởng khả năng của Hayato nhiều hơn.

 

Steffie + Maro + Rafael + Dasha

Free Fire OB34: Top 3 combo kỹ năng tốt nhất mà không cần Chrono, Alok và Skyler 4

Xem thêm: Cách tải APK Free Fire Advance Server OB34 và mã kích hoạt

Đây là một combo dành cho sniper tận dụng kỹ năng hoàn toàn mới của Steffie. Kỹ năng của cô ấy giờ tạo ra một khu vực chặn vật ném và phục hồi áo giáp của người chơi mỗi giây. Kỹ năng này cũng làm giảm 20% sát thương đạn từ kẻ thù, cho phép người chơi có lợi thế trong các cuộc đấu ngắm.

Maro + Rafael và Dasha là một combo bắn tỉa giúp cải thiện độ chính xác và sát thương của vũ khí. Người chơi sẽ có thể gây ra nhiều sát thương hơn với combo này. Điểm yếu duy nhất của combo này là không có kỹ năng hồi máu. Game thủ có thể cần dựa vào vật phẩm để duy trì trong trận đấu. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang