Hashtag Me: Siêu phẩm game nhập vai với đồ họa cực khủng chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu

Một tựa game nhập vai với nền đồ họa siêu đẹp mắt sẽ có phiên bản toàn cầu trong tương lai gần và game thủ chắc chắn không nên bỏ qua

Hashtag Me là một trò chơi được phát hành bởi Clover Game và đây là một trò chơi nhập vai với lối chơi xây dựng vũ trụ ảo hấp dẫn. Trong trò chơi thì người chơi sẽ tự tạo cho mình một nhân vật đặc biệt, với nhiều kiểu tóc, màu sắc và gương mặt khác nhau. Mỗi vũ trụ người chơi sinh sống cũng vô cùng khác biệt so với phần còn lại, khi bạn có thể xây dựng chúng dựa trên trí tưởng tượng của mình, từ đó tạo ra một thế giới tươi đẹp hơn cho riêng mình.

Hashtag Me game nhập vai mới trên điện thoại

Ngành nghề của Hashtag Me vô cùng đa dạng, game thủ có thể hóa thân thành Influencer, kiểm lâm, bác sĩ, kỵ sĩ, người làm vườn, người bán cà phê, người câu cá v.v…hay thậm chí hóa thân thành một siêu anh hùng. Nhiệm vụ của bạn đó là sống theo cách mà mình muốn, tương tác với những NPC trong game, hoàn thành yêu cầu của họ để nhận về cho mình nhiều phần thưởng đa dạng hơn.

Hashtag Me game nhập vai mới trên điện thoại

Hashtag Me game nhập vai mới trên điện thoại

Vì là một trò chơi theo kiểu mạng xã hội nên bạn cũng có thể kết bạn với nhiều người chơi khác, cùng tham gia cắm trại, ăn uống với bạn bè và những con thú cưng, hay hẹn hò yêu đương lãng mạn với một người nào đó mà bạn thấy phù hợp trong game. Chỉ cần đến với vũ trụ Hashtag Me thì bạn có thể làm được mọi điều mà mình muốn.

Hashtag Me game nhập vai mới trên điện thoại

Hashtag Me game nhập vai mới trên điện thoại

Nền đồ họa của trò chơi được đánh giá khá cao, trau chuốt về mặt hình ảnh với các nhân vật giống như bước ra từ thế giới Anime vậy. Một số đánh giá lại cho rằng đồ họa của Hashtag Me có khá nhiều điểm tương đồng với lối đồ họa của Genshin Impact, một trong những trò chơi thế giới mở hot nhất của Hoyoverse ở thời điểm hiện tại, nhưng lại mang cho mình lối chơi của siêu phẩm Play Together.

Hashtag Me game nhập vai mới trên điện thoại

Tuy nhiên vì là một trò chơi có nền đồ họa đẹp mắt nên dung lượng của Hashtag Me cũng không hề nhẹ nhàng, yêu cầu những hệ máy tầm trung thì mới có thể chịu được cầu hình mà trò chơi yêu cầu.

hiện tại thì game đã ra mắt tại Hàn Quốc và chuẩn bị ra đời phiên bản Quốc tế vào ngày 01/06/2022 sắp tới. Ngoài ra thì Hashtag Me cũng đã mở đăng kí trước cho hệ điều hành iOS nếu bạn chuyển vùng sang Mỹ. Còn đối với những người dùng Android có thể đăng kí game tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang