Ea công bố tựa game Lord of the Rings mới trên điện thoại di động

Mới đây, EA vừa đưa ra một công bố khiến những người hâm mộ Chúa tể Những Chiếc Nhẫn hết sức quan tâm: Một dự án game di động hợp tác cùng Middle Earth Enterprises

Nghe thì có vẻ khó tin, nhưng thực tế thương hiệu Lord of the Rings đã được phát triển sang mảng game điện thoại di động từ năm 2001, tức là cách đây 21 năm, với trò chơi đầu tiên mang tên The Lord of the Rings: The Forces of Light and Darkness. Trải qua hai thập kỷ, đã có tổng cộng 19 trò chơi liên quan đến Chúa Nhẫn xuất hiện trên nền tảng này, với Lord of the Rings: Rise to War là cái tên mới nhất. Và nay, EA quyết định sẽ một lần nữa tiến vào nền tảng này với một dự án hợp tác cùng Middle-Earth Enterprises.

Ea công bố tựa game Lord of the Rings mới trên điện thoại di động

Được biết, game có tên gọi Lord of the Rings: Heroes of Middle Earth, và sẽ phát hành miễn phí. EA chưa công bố nhiều chi tiết liên quan đến trò chơi ngoại trừ tiêu đề, một bức ảnh vùng Trung Địa, và bằng chứng cho thấy game là sự hợp tác giữa họ và Middle-Earth Enterprises. Theo như Giám đốc Thương hiệu và Cấp phép của Middle-Earth Enterprises, bà Fredrica Drotos cho biết, trò chơi sẽ "hoàn toàn lấy cảm hứng từ Middle-Earth được miêu tả trong tác phẩm của cố nhà văn J.R.R. Tolkien."

Ea công bố tựa game Lord of the Rings mới trên điện thoại di động 2

Ngoài ra, Heroes of Middle Earth dự kiến cũng sẽ có dàn nhân vật đến từ The Hobbit và Lord of the Rings, cơ chế chiến đấu theo lượt, hệ thống bộ sưu tập sâu sắc, cốt truyện nhập tâm, lối chơi cạnh tranh, thậm chí có cả những trận chiến trải dài nhiều câu truyện nổi tiếng của Tolkien. Hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành dự kiến dành cho trò chơi này. Sự hợp tác giữa EA và Middle-Earth Enterprises cho thấy khá nhiều điều hứa hẹn dành cho dự án này, với hi vọng mang đến  cho người hâm mộ một trải nghiệm mới về vùng Trung Địa.

Ea công bố tựa game Lord of the Rings mới trên điện thoại di động 3

Thông tin được đưa ra trong lúc người hâm mộ Chúa Nhẫn đang tập trung vào tựa game mới Lord of the Rings: Gollum, một trò chơi nhập vai kết hợp hành động lén lút với nhân vật chính là Smeagol (Tên thật của Gollum) khi nó du hành trong vùng núi lửa Moria đầy nguy hiểm. Thế giới của Middle-Earth cũng đã được khai thác nhiều trong những dự án khác như Shadow of Mordor và Shadow of War. Rất có thể Lord of the Rings: Heroes of Middle Earth sẽ mở rộng thêm hành trình của người chơi trong vũ trụ vốn đã rất được yêu thích này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang