Làm thế nào để chống lại Gloo Wall trong Free Fire?

Gloo Wall là một trong những thứ khó chịu nhất để đối phó trong Free Fire. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 cách tốt nhất để chống lại nó trong Free Fire.

Gloo Wall là một trong những tính năng cần thiết trong Free Fire. Nó ngay lập tức tạo ra một vị trí backup bảo vệ. Thông thường, việc phá hủy những bức tường này không được khuyến khích vì điều này trở nên phí đạn. 

Làm thế nào để chống lại Gloo Wall trong Free Fire

Tuy nhiên, có những cách khác để chống lại Gloo Wall. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 cách tốt nhất để chống lại Gloo Walls trong Free Fire.

 

Đánh đúng mục tiêu

Trong khi các Gloo Wall mang đến vị trí backup 180 độ ổn định, bạn có thể coi đó là một tấm bia an toán nhất. Thay vì bắn xuyên qua nó, hãy cố gắng đảo quanh và bắn vào đúng mục tiêu từ một góc độ khác.

Nhìn chung, mặc dù phương pháp này khá tốt nhưng hiệu quả của nó phụ thuộc vào vị trí của mục tiêu. Game thủ có thể không có cơ hội để đi vòng vị trí kẻ thù nếu họ ở quá xa so với bạn. 

Ngoài ra, vị trí trên cao cũng là một lựa chọn. Bằng cách lên trên một tòa nhà hoặc một nơi nào đó cao, người chơi sẽ có thể vượt qua bức tường của kẻ thủ.

Xem thêm: Top 5 nhân vật Free Fire tốt nhất mà bạn có thể chọn trong chế độ Squad

 

Sử dụng các nhân vật có khả năng chống Gloo Wall

Có một số nhân vật trong Free Fire có khả năng chống lại Gloo Wall:

Xayne

Làm thế nào để chống lại Gloo Wall trong Free Fire

Xtreme Encounter của Xayne là một kỹ năng hoạt động cung cấp cho người dùng 80 HP tạm thời, sẽ bị loại bỏ trong khoảng thời gian 10 giây. Trong thời gian hiệu ứng của kỹ năng, người dùng gây thêm 100% sát thương lên Gloo Wall. Xtreme Encounter có thời gian hồi 100 giây ở cấp độ tối đa. 

 

Nairi

Làm thế nào để chống lại Gloo Wall trong Free Fire

Kỹ năng của Nairi là một kỹ năng bị động gọi là Ice Iron. Nó cho phép các Gloo wall được triển khai của người chơi hồi 30% độ bền của nó mỗi giây. Ngoài ra, người chơi có kỹ năng này sẽ tăng 30% sát thương lêno gloo wall bằng súng trường tấn công.

 

Skyler

Làm thế nào để chống lại Gloo Wall trong Free Fire

Kỹ năng Skyler cũng là một kỹ năng chủ động, tuy nhiên, thay vì tăng sát thương, nó phóng ra một làn sóng gây sát thương lên đến năm gloo wall trong bán kính 100 mét. Ngoài ra, bất cứ khi nào người chơi đặt Gloo Wall, họ sẽ nhận được lượng HP tăng hồi phục trong thời gian ngắn.

Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khá thấp là 40 giây, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó khá thường xuyên trong mọi cuộc chạm trán.

 

Ném Frag

Ném lựu đạn frag là một trong những cách dễ nhất để đối phó với các gloo wall. Nếu bạn tìm các góc thích hợp, bạn có thể ném chúng qua tường để gây sát thương cho những kẻ thù trong đó.

Chỉ riêng sức sát thương của lựu đạn sẽ không thể phá vỡ một bức tường, tuy nhiên, người chơi cần nhiều lần ném từ đồng đội để có kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Free Fire OB34 Advance Sever: Ngày phát hành dự kiến và quy trình đăng ký

 

Sử dụng M82B để xuyên qua Gloo Wall

Làm thế nào để chống lại Gloo Wall trong Free Fire

M82B có lẽ là vũ khí có nhiều khả năng đặc biệt nhất trong game. Bên cạnh việc xuyên giáp, nó còn có thể gây thêm sát thương lên xe và  Gloo Wall... và thậm chí có thể xuyên tường để bắn trúng các mục tiêu phía sau.

Thông số kỹ thuật, M82B có sát thương, tốc độ bắn và độ chính xác tương đương với các súng bắn tỉa khác như AWM ... có nghĩa là lượng sát thương gây ra trên mục tiêu không có giáp là khá giống nhau. Tuy nhiên, nó có khả năng xuyên giáp khổng lồ 67, điều mà các loại súng bắn tỉa khác không có.

 

Sử dụng súng phun lửa

Súng phun lửa không phải là một vũ khí hữu dụng trong Free Fire, vì tầm bắn của súng quá ngắn nên loạ vũ khí này có hiệu quả cao chống lại Gloo Walls. Người chơi có thể làm tan những bức tường này ra khỏi sự tồn tại chỉ trong vài giây.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang