Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có phong độ ổn định nhất khi bước sang mùa 22

Dù meta của trò chơi có thay đổi đến như thế nào thì những vị tướng này vẫn sẽ thể hiện phong độ cực tốt tại Liên Quân Mobile mùa 22

Mùa 22 của Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ đem đến những thay đổi vô cùng mạnh mẽ trong meta của trò chơi. Tuy nhiên việc lựa chọn tướng để leo rank ngay đầu mùa luôn là một trong những mối lo ngại của cộng đồng game thủ, khi mà họ chưa biết lựa chọn vị tướng nào cho phù hợp cho meta mới.

Trong bài viết hôm nay Lagvn sẽ điểm mặt những vị tướng có sức mạnh ổn định bất chấp meta của Liên Quân Mobile mùa 22 có thay đổi thế nào đi chăng nữa

Richter

Không gặp quá nhiều thay đổi sức mạnh tại mùa 22, chưa kể trong meta mới thì Richter cũng không cần phải ăn quái tại đường Tà Thần nếu solo, từ đó thoải mái hơn trong việc di chuyển, gank và áp đặt lối chơi ở Mid, tiền hành xâm lăng rừng của đối phương hoặc bảo kê cho người Đi rừng có thể farm quái một cách thoải mái hơn.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có phong độ ổn định nhất khi bước sang mùa 22

Richter vẫn là một cái tên thương hiệu trong việc lăng xả vào những đội hình có khống chế mạnh, khép góc chủ lực của địch. Lối chơi của Richter cũng phụ thuộc rất nhiều vào người chơi khi phải tinh ý trong việc thay đổi những dạng kiếm khác nhau nhằm tối ưu hóa sự khó chịu của vị tướng này lên kẻ địch

Veres

Đây là một vị tướng được đánh giá là vô cùng đa dụng khi có thể đi nhiều đường khác nhau nhưng vẫn phát huy được sức mạnh tối đa nhờ vào bộ kỹ năng độc đáo của mình.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có phong độ ổn định nhất khi bước sang mùa 22 2

Veres nổi tiếng ở khả năng càn lướt, gây sát thương lên nhiều mục tiêu khác nhau cùng khả năng hồi phục vô cùng đáng nể, từ đó gây ra những áp lực vô hình dù cho bản thân của cô còn chưa tiến hành đi gank. Với chất tướng mạnh mẽ ở giai đoạn đầu và giữa trận cũng phần nào giúp cho Veres có thể khiến cho người Đi rừng của đối phương gặp nhiều khó khăn.

Omen

Dù cho Xạ thủ được buff khá mạnh ở mùa 22 nhưng điều đó cũng không thể làm khó được Omen bởi độ ổn định của vị tướng này trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có phong độ ổn định nhất khi bước sang mùa 22 3

Mấu chốt trong lối chơi của Omen đó chính là sử dụng chiêu thức một cách đúng đắn để giảm sát thương nhận vào, từ đó không hề ngán ngại những vị tướng Xạ thủ đang rất mạnh ở mùa 22. Nhìn chung Omen dù là Trợ Thủ vẫn rất mạnh trong cả những trận rank lẫn các giải đấu chuyên nghiệp.

Roxie

Sức mạnh bá đạo của Roxie đã được thể hiện ở mùa 21 và không có lý do gì mà cô nàng trở nên lép vế tại mùa 22 cả. Dù ngoại hình của cô nàng bị chỉnh sửa ít nhiều nhưng sức mạnh của Roxie vẫn được giữ nguyên như thế, với khả năng quấy rối cực tốt ở vai trò là một Trợ thủ.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có phong độ ổn định nhất khi bước sang mùa 22 4

Thế mạnh của Roxie đó là độ trâu bò, chống chịu tốt cùng lượng hồi phục cực mạnh. Chưa kể chiêu cuối của cô có thể kéo toàn bộ đội hình kẻ địch về để cả team tổng tấn công một cách vô cùng đơn giản.

Tachi

Sức mạnh của Tachi vẫn được game thủ đánh giá là ổn định, chưa kể hắn ta còn được hưởng lợi từ đợt buff sức mạnh cho Rìu biến Taichi trở thành một vị tướng Đi rừng vô cùng mạnh mẽ.

Dù từng phải trải qua một đợt nerf nhưng Tachi vẫn thể hiện áp lực của mình lên đối phương với vai trò là một Trợ thủ, với khả năng chống chịu tốt, lượng phục hồi ổn định và khả năng ép góc kẻ địch vô cùng tốt.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có phong độ ổn định nhất khi bước sang mùa 22 5

Chưa kể Tachi còn có thể gây ra sát thương chuẩn thương hiệu mà không có vị tướng Trợ thủ nào có thể có được, do đó Tachi luôn là một trong những cái tên được game thủ săn đón trong xếp hạng cũng như là các giải đấu chuyên nghiệp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra vào tối ngày thứ Ba của ủy ban đàm phán WGA đã đi đến quyết định dỡ bỏ lệnh đình công kể từ 12:01 sáng thứ Tư theo giờ Thái Bình Dương. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm diễn biến và những điều đáng chú ý trong bản thỏa thuận được công bố nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang