Hướng dẫn cách đăng kí thử nghiệm Honkai Star Rail đợt 2 từ Hoyoverse

Sau nhiều ngày chờ đợi thì Honkai: Star Rail đã mở đợt thử nghiệm lần thứ 2 của mình để game thủ có thể trải nghiệm bom tấn turn-base hấp dẫn này

Ngoài những siêu phẩm game nổi tiếng như Genshin Impact hay Honkai Impact 3rd thì Hoyoverse cũng đang trong quá trình phát triển thêm một tựa game đánh theo lượt mới, từng khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi chú ý bởi nền đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi theo lượt vô cùng hấp dẫn của mình, đó chính là Honkai: Star Rail.

đăng ký closed beta honkai star rail đợt 2

Honkai: Star Rail vẫn sẽ giữ cho mình những cơ chế từng làm nên thương hiệu cho các trò chơi của Hoyoverse, đó chính là cơ chế gacha để game thủ có thể sở hữu những nhân vật mà mình yêu thích. Bối cảnh của trò chơi cũng được Hoyoverse hé lộ là sẽ ở bên ngoài vũ trụ, nơi mà những sinh vật được gọi là Honkai sẽ xuất hiện và có thể đưa nhân loại đến bờ diệt chủng.

Xem thêm: Genshin Impact: Tỷ lệ bạo kích là bao nhiêu cho Ayaka thì phù hợp nhất phiên bản 2.6

đăng ký closed beta honkai star rail đợt 2

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì trong một thông báo mới nhất, Honkai: Star Rail sẽ mở một đợt đăng ký Closed Beta Lần 2 để cho những game thủ may mắn có thể được trải nghiệm trước trò chơi này trước khi được ra mắt trong tương lai không xa. Đây là lần thử nghiệm thứ 2 của trò chơi này sau đợt Closed Beta lần đầu tiên vào 08/10/2021 vừa qua.

đăng ký closed beta honkai star rail đợt 2

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng với những hình ảnh ban đầu thì game thủ rất mong chờ việc Honkai: Star Rail sẽ trở thành một trong những bom tấn tiếp theo, đồng thời đạt được những thành công ngoài mong đợi giống như cách mà Genshin Impact hay Honkai Impact 3rd từng làm trong quá khứ.

Xem thêm: Sau Genshin và Honkai Star Rail, Mihoyo lại chuẩn bị sang dự án game thế giới mở bắn súng tiếp theo

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến Honkai: Star Rail có thể tiến hành đăng kí thử nghiệm trước thông qua đường link NÀY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang