Tựa game Tower of God M tung trailer mới, hé lộ gameplay thực tế khá quen thuộc

Sau ngày ra mắt chính thức tại server Hàn Quốc, chúng ta đã có cái nhìn cụ thể hơn vào gameplay của Tower of God M và một số chi tiết về tựa game dựa theo webtoon nổi tiếng này.

gameplay thực tế của Tower of God M

Nếu bạn chưa biết, Tower of God là một trong những bộ truyện thành công nhất trong ngành công nghiệp truyện tranh tại Hàn Quốc, độ nổi tiếng của nó lớn đến nỗi được chuyển thể thành một phần Anime của riêng mình. Sau thành công này, tựa game mobile Tower of God M đã được mở cửa tại server Hàn Quốc trước sự hưởng ứng của các fan hâm mộ dòng game này.

gameplay thực tế của Tower of God M

Theo gameplay thực tế, Tower of God M vẫn giữ nguyên lối chơi chiến thuật và auto chiến đấu tự động. Dù vẫn có số lượng nhân vật khá lớn và hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, tuy nhiên gameplay có phần quá quen thuộc và thiếu sức hút riêng của dòng game mới nổi tiếng nhờ vào cốt truyện của webtoon gốc. Ngay cả với phong cách đồ họa, hiệu ứng chỉ ở mức tầm trung và ở định dạng 2D không hấp dẫn lắm.

Điều đáng tiếc là NGEL Games là nhà phát triển này từng nổi tiếng với những trò chơi chuyển thể từ webtoon vô cùng thành công, có thể kể đến bao gồm Lords of Dice và Hero of Cantare. Nhìn chung, Tower of God M hiện tại vẫn là một dự án khá mới và được phát triển khá vội vàng, với nhiều mảng về gameplay/dẫn cốt truyện đều có thể phát triển trong tương lai.

gameplay thực tế của Tower of God M

Tuy nhiên, điều đáng mừng cho fan của webtoon này là hiện tại chúng ta vẫn còn một tựa game khác mang tên Tower of God: New World đang trong giai đoạn phát triển để mong chờ hơn trong tương lai với gameplay 3D và chiều sâu hơn phiên bản mobile đã ra mắt này. Hãy cùng chờ xem tương lai của 2 tựa game từ webtoon nổi tiếng này sẽ phát triển ra sao và hi vọng rằng cả hai đều sẽ theo đúng kì vọng của cộng đồng fan hâm mộ nhé.

Tower of God new world

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang