Waifu Impact - Tựa game kết hợp Genshin Impact và Fortnite mặc Bikini bắn nhau

Nếu bạn là fan của Genshin Impact nhưng lại muốn có thêm nhiều hành động và chiến đấu hơn, có lẽ bạn nên thử qua tựa game Waifu Impact với lối chơi cực kì đơn giản: Điều khiển các Waifu mặc bikini và bắn súng nước "tiêu diệt" lẫn nhau.

Waifu Impact - Tựa game kết hợp Genshin Impact và Fortnite mặc Bikini bắn nhau

Rõ ràng mượn một phần tên của Genshin Impact cho có thêm phần nổi bật, Waifu Impact là tựa game đã ra mắt trên Steam và chuẩn bị ra mắt thêm trên Switch vào ngày 28/4 sắp tới. Khác hoàn toàn với Genshin Impact, Waifu Impact có phần giống với lối chơi của Fortnite với gameplay bắn súng góc nhìn thứ ba - nhưng thay vì mặc giáp thì ta chỉ có bikini, và thay vì súng đạn thì ta có súng nước...

Waifu Impact - Tựa game kết hợp Genshin Impact và Fortnite mặc Bikini bắn nhau 2

Waifu Impact - Tựa game kết hợp Genshin Impact và Fortnite mặc Bikini bắn nhau 3

Dù vậy, đây lại là một game không có yếu tố multiplayer - tức là bạn chỉ chơi 'tự sướng' một mình thôi. Theo miêu tả, Waifu Impact là tựa game Single Player đưa game thủ đến một đảo thần tiên bị bỏ hoang. Trong thời tiết nóng bức, game thủ sẽ được giải trí cùng khẩu súng nước và những cô gái waifu đáng yêu. Với tổng cộng 6 nhân vật có thể lần lượt được mở khóa, bạn sẽ vui đùa cùng những cô gái khác và mở khóa những hình ảnh "đặc biệt" sau mỗi vòng chơi.

Waifu Impact - Tựa game kết hợp Genshin Impact và Fortnite mặc Bikini bắn nhau 4

Đặc biệt, tựa game Waifu Impact này có kèm cả chế độ "không Bikini" và nhận được tận 85% đánh giá tích cực từ những người đã trải nghiệm game. Dù sao đi nữa, nếu Genshin Impact mà thêm một chế độ bắn súng giải trí góc nhìn thứ 3 như Waifu Impact thì cũng khá thú vị chứ nhỉ (giống như sự kiện trốn tìm nhưng mà...đặc biệt hơn thôi).

Waifu Impact - Tựa game kết hợp Genshin Impact và Fortnite mặc Bikini bắn nhau 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang