Bích Phương khoe chuỗi trận thắng Liên Quân Mobile đẹp mắt, tất cả là nhờ FC "kéo"

Bích Phương mới đây lại tiếp tục khoe chiến tích của mình trong Liên Quân Mobile với chuỗi trận thắng vô cùng đẹp mắt

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây không, nữ ca sĩ Bích Phương đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh bản thân đang chơi Liên Quân Mobile, với Kahli là vị tướng mà cô yêu thích. Tuy nhiên tại thời điểm đó thì Bích Phương vẫn chưa biết cách lên trang bị một cách "chuẩn chỉnh" nhất cho vị pháp sư Đường giữa mà mình yêu thích.

Xem thêm: Game thủ phát hiện Bích Phương cũng là một game thủ Liên Quân Mobile, thậm chí là còn là main Kahlii

Bích Phương khoe chuỗi trận thắng Liên Quân Mobile đẹp mắt, tất cả là nhờ FC kéo

Tuy nhiên Bích phương đã không hề có ý định bỏ cuộc và trong một bài đăng mới đây nhất thì Bích Phương đã chứng minh cho mọi người thấy được rằng việc "Có FC kéo 1 cái là đời nó khác ngay bạn ơi”. Cụ thể thì cô đã đăng tải một hình ảnh với chuỗi thắng liên tục trong rank cùng một KDA vô cùng ấn tượng, kèm theo đó là trang bị Sách Truy Hồn được cô nàng lên từ rất sớm phần nào cho thấy Bích Phương đã lĩnh ngộ rất tốt những "giáo án" mà cộng đồng Liên Quân Mobile hướng dẫn.

Bích Phương khoe chuỗi trận thắng Liên Quân Mobile đẹp mắt, tất cả là nhờ FC kéo  2

Trước đó, rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã tình nguyện hướng dẫn thần tượng của mình khi đấu rank và kết quả đã có thể thấy được bởi lịch sử đầu toàn thắng của Bích Phương.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Nạp lậu lên đến hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản "ra đảo" lên đến hàng chục năm

Và buồn cười hơn là trong phần bình luận, Bích Phương còn tuyên bố một câu khiến cho game thủ không khỏi bật cười khi bảo rằng: “Mọi người ơi Bích Phương bây giờ không còn là Bích Phương của ngày xưa nữa nha đây là người biết lên sách khi đi mid k phải con người ngày xưa nữa đừng nhầm nhaaaaa”.

Bích Phương khoe chuỗi trận thắng Liên Quân Mobile đẹp mắt, tất cả là nhờ FC kéo  3

Bao nhiêu đó cũng cho bạn đọc của Lagvn thấy được Bích Phương đã "lên tay" hơn trước rất nhiều với vị tướng mà mình yêu thích rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang