Liên Quân Mobile: Nạp lậu lên đến hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản "ra đảo" lên đến hàng chục năm

Những người chơi nạp lậu nhanh chóng bị NPH phát hiện và cho "ra đảo" với thời gian lên đến hàng chục năm trời

Dù tình trạng hack/cheat trong Liên Quân Mobile luôn là một vấn đề khiến cộng đồng hay NPH game không khỏi đau đầu, tuy nhiên những tài khoản vi phạm luôn nhận cho mình những hình phạm vô cùng nặng nề, với thời gian phạt có thể lên đến hành chục năm trời. 

Trong một thông báo mới đây nhất thì danh sách các tài khoản chịu án phạt lại kéo dài thêm rất nhiều, mới thấy được rằng NPH của trò chơi này luôn nghiêm túc với những người chơi có ý đồ gian lận. Việc những tài khoản bị khóa xuất hiện nhiều cũng phần nào khiến cho những người chơi chân chính cảm thấy hả hê khi mà môi trường chơi game có thể tạm thời trong sạch hơn trong một khoản thời gian.

Liên Quân Mobile: Nạp lậu lên đến hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản ra đảo lên đến hàng chục năm

Tuy nhiên cộng đồng phát hiện ra rằng trong những ngày gần đây thì không ít những tài khoản bị cho "ra đảo" vì có liên quan đến hành vi nạp lậu. Thậm chí có người chơi nạp lậu một số tiền lên đến 43.120 Quân huy, với giá trị tương đương hơn 21 triệu VNĐ.

Liên Quân Mobile: Nạp lậu lên đến hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản ra đảo lên đến hàng chục năm 2

Tất nhiên phía NPH cũng mở đường sống cho những tài khoản có ý định nạp lậu bằng cách nạp bù vào số tiền nạp lậu đó, sau đó liên hệ với phòng hỗ trợ khách hàng để có thể lấy lại tài khoản của mình. Tất nhiên những tài khoản nạp lậu lần đầu thì mới có thể được mở tài khoản trở lại, còn những lần sau thì chắc chắn sẽ bị xử phạt mà không có khoan hồng.

Liên Quân Mobile: Nạp lậu lên đến hàng chục triệu đồng, hàng loạt tài khoản ra đảo lên đến hàng chục năm 3

Tuy nhiên với số tiền nạp lậu quá lớn thì không biết những người chơi này có chịu trả tiền lại cho Garena hay không, bởi có nhiều tài khoản thực hiện việc nạp lậu với số Quân huy có giá trị đến hàng chục triệu đồng. Cũng bởi vì lý do này nên Lag.vn dự đoán rằng những tài khoản nạp lậu với số tiền quá lớn này sẽ chịu việc mất tài khoản vĩnh viễn mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang