Diablo Immortal sẽ cho người chơi thay đổi lớp nhân vật mà không mất tiến trình

Blizzard đang lên kế hoạch bổ sung thêm một tính năng mới trong Diablo Immortal, cho phép người chơi thay đổi lớp nhân vật của họ mà vẫn giữ được toàn bộ tiến trình trước đó

Việc phát hành Diablo Immortal dường như đang chuẩn bị diễn ra, khi Blizzard Entertainment gần đây đã chấp nhận đăng ký sớm trên các thiết bị iOS. Trước đó, toàn bộ những đợt thử nghiệm Alpha và Beta đều chỉ áp dụng cho người dùng Android, nên việc người dùng iOS bắt đầu được tham gia là một tín hiệu tích cực. Thậm chí trên App Store đã từng rò rỉ thông tin game sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6, nhưng Blizzard cho biết đó chỉ là mốc thời gian giữ chỗ. Ngoài ra, hãng cũng khẳng định game thủ giờ đây có thể thay đổi các lớp nhân vật mà không sợ mất đi bất kì tiến trình nào.

Diablo Immortal sẽ cho người chơi thay đổi lớp nhân vật mà không mất tiến trình

Là một tựa game nhập vai trực tuyến và một game Diablo, các lớp nhân vật đóng vai trò rất lớn trong Diablo Immortal. Cho đến nay, Blizzard đã công bố 6 lớp nhân vật có thể điều khiển trong game, bao gồm Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader - dĩ nhiên luôn có khả năng Blizzard sẽ bổ sung thêm sau khi phát hành trò chơi, thậm chí còn thêm vào một lớp nhân vật hoàn toàn mới. Và tin tốt là Blizzard muốn người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm mọi lớp nhân vật trong game. Trong một bài đăng trên blog, Blizzard đã công bố tính năng mới được phát triển riêng cho Diablo Immortal với tên gọi Class Change. 

Diablo Immortal sẽ cho người chơi thay đổi lớp nhân vật mà không mất tiến trình 2

Ý tưởng rất đơn giản: Người chơi có thể thay đổi nhân vật đang chơi sang một lớp nhân vật mới, đồng thời giữ lại mọi tiến trình đã đạt được, bao gồm cả những cấp độ Paragon. Khi người chơi thay đổi lớp nhân vật, họ sẽ nhận được một bộ trang bị mới tương ứng, và có thể chuyển đổi toàn bộ tiến trình vật phẩm và đá quý sang chúng. Người chơi cũng không cần phải lo lắng về việc mất đi mọi vật phẩm cũ đã trang bị hay tích trữ khi chuyển đổi. Từ đó, người chơi sẽ phải bắt đầu thu thập những vật phẩm Legendary liên quan đến lớp nhân vật mới, và Blizzard đã chỉ ra đây luôn là một phần thú vị trong việc trải nghiệm game Diablo. 

Diablo Immortal sẽ cho người chơi thay đổi lớp nhân vật mà không mất tiến trình 3

Nếu người chơi muốn "quay đầu", chỉ cần kích hoạt tính năng này lần nữa để trở về lớp nhân vật cũ, hoặc khám phá những lớp nhân vật mới khác mà họ chưa thử. Với tính năng mới này, Blizzard cho biết mục đích của hãng là để người chơi không bị vướng bận bởi những lựa chọn khó khăn, hay từ bỏ tiến trình của nhân vật chính để thay đổi. Nhưng đồng thời Blizzard cũng muốn lựa chọn nhân vật ban đầu của người chơi là một lựa chọn ý nghĩa, và không phải thứ mà họ sẽ thay đổi liên tục, do đó hãng cũng lên kế hoạch giới hạn hệ thống này theo một cách vẫn có thể cho người chơi sự tự do thử nghiệm các lớp nhân vật mới và nội dung mới.

Diablo Immortal sẽ cho người chơi thay đổi lớp nhân vật mà không mất tiến trình 4

Cho đến nay, Blizzard đã thể hiện rất nhiều nỗ lực để hoàn thiện lối chơi của Diablo Immortal, và việc nhà phát triển tăng cường thêm khả năng tùy chỉnh cũng như trải nghiệm cho trò chơi cũng là một điều đáng khen. Nếu được thực hiện phù hợp, tính năng Class Change sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho trò chơi. Blizzard cũng dành thời gian để áp dụng tính năng này, được lên kế hoạch bổ sung vào thông qua một bản vá không lâu sau khi game ra mắt, thay vì cố gắng nhồi nhét nó ngay từ đầu. Diablo Immortal dự kiến phát hành trên các thiết bị Android và iOS trong năm 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang