Aether Gazer - Hóa thân các nữ chiến binh chiến đấu chống lại các thế lực tà ác

Người chơi sẽ dến với một thế giới giải tưởng, cùng chiến đấu với những nữ chiến binh chống lại những thế lực xấu xa đe dọa bình yên của nhân loại

Aether Gazer là một sản phẩm mới được Yongshi Network giới thiệu và ra mắt trong thời gian gần đây. Trò chơi này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của game thủ và nhiều đánh giá cho rằng đây là một phiên bản khác của siêu phẩm Punishing: Gray Raven, khi mà lối chơi của 2 trò chơi này có nhiều điểm tương đồng với nhau.

Aether Gazer - Hóa thân các nữ chiến binh chiến đấu chống lại các thế lực tà ác

Bối cảnh của Aether Gazer ở một tương lai xa xôi, nói mà trái đất bị ảnh hưởng nặng nề bởi thảm họa, tuy nhiên con người đã có thể tải ý thức của mình lên một hệ thống dữ liệu và sống một cuộc sống mới ở trên đó. Ước mơ của con người tại thế giới này đó chính là có một cuộc sống hạnh phúc, không chiến tranh hay bạo loạn.

Tuy nhiên ở bất kì thế giới nào thì cái ác vẫn luôn tồn tại và những con quái vật mang tên Shihai đã xuất hiện, được sinh ra bởi một nguồn dữ liệu đang cố gắng phá hoại sự yên bình của thế giới này. Người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh của quân đội Aether để chiến đấu chống lại cái ấc và đem đến hòa bình cho con người ở thế giới mới.

Aether Gazer - Hóa thân các nữ chiến binh chiến đấu chống lại các thế lực tà ác 2

Aether Gazer là một trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai, khi mà người chơi sẽ điều khiển những nhân vật với bộ kỹ năng khác nhau. Bạn không chỉ thực hiện những combo một mình mà còn có thể kết hợp với những nhân vật khác để gây ra một lượng sát thương lớn hơn và duy trì lâu hơn.

Aether Gazer - Hóa thân các nữ chiến binh chiến đấu chống lại các thế lực tà ác 3

Một tổ đội trong Aether Gazer sẽ bao gồm 3 người, tuy nhiên bạn chỉ có thể điều khiển 1 người và AI sẽ đảm nhận nhiệm vụ điều khiển 2 nhân vật còn lại. Tất nhiên AI cũng có thể điều khiển nhân vật của bạn một cách thông minh và sử dụng kỹ năng khi cần thiết. Những nhân vật khi được trang bị càng nhiều đồ thì sẽ càng mạnh mẽ, từ đó cơ hội chiến thắng được tăng lên rõ rệt.

Aether Gazer - Hóa thân các nữ chiến binh chiến đấu chống lại các thế lực tà ác 4

Hầu hết những nhân vật trong Aether Gazer đều là nhân vật nữ với tạo hình Anime vô cùng độc đáo, bắt mắt không thua gì những tựa game cùng thể loại ở thời điểm hiện tại. Hệ thống gacha cũng xuất hiện trong trò chơi này để người chơi có thể triệu hồi những nhân vật mà mình yêu thích nhất, cũng như thu thập những nhân vật mới mạnh mẽ và chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa trong game.

Nếu bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể tiến hành tải game tại ĐÂY dành cho Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang