Game sinh tồn ngoài hành tinh Project Arrival thông báo mở cửa thử nghiệm khiến game thủ hào hứng

Project Arrival là một dự án đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng bởi lối chơi sinh tồn ngoài hành tinh cực cuốn của mình

Project Arrival là một trong những sản phẩm game được ByteDance hé lộ trong thời gian gần đây và trong một thông báo mới nhất, trò chơi này sẽ mở cửa thử nghiệm giới hạn kể từ ngày 15/04 tại thị trường Trung Quốc, kéo dài trong vòng 2 tuần. Phiên bản thử nghiệm này chỉ dành cho những thiết bị Android, còn những game thủ sử dụng các thiết bị iOS sẽ phải chờ một khỏan thời gian nữa.

Game sinh tồn ngoài hành tinh Project Arrival thông báo mở cửa thử nghiệm khiến game thủ hào hứng

Để có thể có đủ điều kiện tham gia thử nghiệm Project Arrival Mobile sẽ phải điền vào bảng câu hỏi tuyển dụng tester, sau đó phải chờ vài ngày để được phía NPH lựa chọn thì mới có thể có tên trong đợt thử nghiệm này. Những game thủ trúng tuyển sẽ được phía Nuverse thông báo qua tin nhắn SMS trước khi bắt đầu thử nghiệm, với nội dung bao gồm cả mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm của trò chơi này.

Game sinh tồn ngoài hành tinh Project Arrival thông báo mở cửa thử nghiệm khiến game thủ hào hứng 2

Là một trò chơi sinh tồn có bối cảnh ngoài hành tinh thì Project Arrival cũng yêu cầu khá cao về thiết bị chơi game, cụ thể được Lag.vn tìm hiểu như sau:

Cấu hình yêu cầu

  • CPU: Snapdragon 835 (bao gồm cả Snapdragon 835) trở lên (các chip khác tham khảo Kirin 980, MediaTek Dimensity 720, Exynos 9810)
  • Bộ nhớ: 4GB trở lên
  • Một số thiết bị điển hình: Huawei nova 5 Pro-Kirin 980, Xiaomi 8-Snapdragon 845, Vivo S7e Vitality Edition-Dimensity 800

Cấu hình tối thiểu

  • CPU dưới Snapdragon 835, Snapdragon 670 trở lên (các chip khác tham khảo Kirin 970, MediaTek Helio G90, Exynos 9610)
  • Bộ nhớ: 3GB trở lên
  • Một số thiết bị điển hình: OPPO R17-Snapdragon 670, Huawei P20 Pro-Kirin 970, Redmi Note 8 Pro-Helio G90

Những đứa trẻ vị thành niên vẫn có thể đăng kí tham gia thử nghiệm trò hcoi wnafy, tuy nhiên chúng cần phải xác nhận tên thật để có thể truy cập vào tài khoản game, cũng như là tuân thủ theo quy định giờ chơi game của chính phủ Trung Quốc.

Nurverse được biết là đơn vị phát hành quốc tế của ByteDance với nhiều sản phẩm game nổi tiếng từng được ra mắt, đây cũng là nguyên do khiến cho Project Arrival nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm sinh tồn ngoài hành tinh thú vị nhất dành cho game thủ.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến Project Arrival có thể truy cập vào trang chủ của game tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang