VLTK1M: Những lưu ý quan trọng trước Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Với những thay đổi và bổ sung mới đây về luật thi đấu và thể thức tuyển chọn, vòng loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ càng thêm gay cấn và đầy bất ngờ.

Mới đây, danh sách bảng thi đấu chính thức của Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang (THĐNB) đã được công bố. Theo đó, Hạng giải Siêu Cấp gồm 32 bang hội, chia thành 2 bảng A-B; hạng giải Cao Cấp gồm 57 bang hội, chia thành 4 bảng A-B-C-D. Ngày 23/3, BTC giải đấu đã tiến hành copy dữ liệu nhân vật vào các máy chủ Đấu Trường tương ứng với các bảng thi đấu. Trong 2 ngày 24-25/3, game thủ có thể vào kiểm tra nhân vật (hạng Siêu Cấp) hoặc tạo nhân vật, sắp xếp bang hội và nhận trang bị (hạng Cao Cấp). Bên cạnh đó, các bang hội cũng cần chuẩn bị thật kỹ càng để có thể nâng cao cơ hội chiến thắng trong những vòng sau.

https://lh4.googleusercontent.com/FCmUBABnAsyU8KKwH5A5dRS6SxqgRSHELKSYYR-vTAUDwQihmdkawI3lbiL350quEa39j2Rz9Nf_hboK8wpQVctCQKEHj_QbYSnN4OnW7zhcsB-JcgJAbco78shvtZoF1kJ-kvnK

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang “treo thưởng” với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Nắm vững thể thức thi đấu Vòng Loại

Tại Vòng Loại, cả hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp đều sẽ trải 3 ngày thi đấu là 26/3 - 28/3 - 30/3, tương ứng với Chiếm Thôn, Chiếm Thành và Chiếm Lâm An. Hạng Siêu Cấp sẽ thi đấu vào 2 khung giờ là 18h30 và 20h00, Cao Cấp là 10h30 và 15h00. Game thủ có thể theo dõi danh sách cặp đấu và bản đồ trên trang thông tin giải đấu.

https://lh5.googleusercontent.com/1IT4kkYcgA1LA8J_SUJHkj2R6T_45qBtVqr3ePoBPe72OXS9OldUsX3AYt8Pf9wCR1H6Lu675E08SbzM0fZXWn2tqPLBKmSb_kKVCMkhGuB2lBPE33UHCLTj7M33_-4hlB_UBkjM https://lh4.googleusercontent.com/4GDm7wWEGj5dKRf5KV8VXFAiykvNoko2lTj2RiQTpcXPpM2SxTe4nHZSndtx-ybFhn-GG2UtYeylQuG5lBkSL-fjuHjQJfJotq8xlpWCFuxibzJAO4dzlp6Sk3xd_j04IV_2gyg2

Trong loạt trận cuối cùng vào 30/3, đội chiếm được Lâm An hoặc đạt hạng 1 Bang Hội dựa trên Bảng Xếp Hạng của tính năng Công Thành Chiến sẽ đi tiếp vào Vòng Chung Kết. Riêng hạng giải Siêu Cấp, Bang Hội hạng 2 và hạng 3 (trên Bảng Xếp Hạng) ở mỗi Bảng A và B sẽ được tham gia Vòng Play-off để chọn ra cái tên cuối cùng vào Vòng Chung Kết. Các đội hạng 4 xem như bị loại.

Sắp xếp nhân sự, hoàn thiện chiến thuật

Sau khi copy dữ liệu nhân vật vào Đấu Trường, game thủ không thể điều chỉnh hay thay đổi gì thêm. Như vậy, việc còn lại mà các bang hội và thành viên cần làm bây giờ chính là lên chiến lược thật kỹ và rèn luyện kỹ năng cá nhân thật nhuần nhuyễn.

Vòng loại THĐNB sẽ diễn ra trong 6 ngày, mỗi Bang hội sẽ phải thi đấu đầy đủ cả 3 trận Thôn - Thành - Lâm An, với sự khắc nghiệt và giằng co trong mỗi trận đánh. Cùng với quy định giờ thi đấu nghiêm ngặt, người chơi hãy đảm bảo rằng mình có khoảng thời gian trống tuyệt đối trước khi vào trận. Đối với các Bang hội, luôn có những thành viên dự bị để tránh các trường hợp thiếu người vì công việc đột xuất.

https://lh3.googleusercontent.com/fTR5ZJEbpb3rvpftEBGWfquswcZ-d-wD2YWMB1FXQln_auCfAlO1llofrRd8-KCMUstNK-1O4aTgdWQ1bOTk-QsSJEJcDG8tniy2QEooFvzzG19Nt6XvefQkmMmOpX9WTq9Uyt72

Ngoài ra, người chơi hãy đảm bảo yếu tố đường truyền internet ổn định. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt trận xử thua của các bang hội tại những giải đấu lớn, vì không thể kết nối đúng thời điểm quy định.

Trên đây là tất cả những điều quan trọng nhất mà các bang hội cần nắm, để có một mùa giải THĐNB thật ý nghĩa và trọn vẹn. Chỉ còn ít ngày nữa thôi, những trận đấu đầu tiên của vòng loại sẽ bắt đầu. Vì thế, hãy luôn sẵn sàng trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Thông tin chi tiết về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại trang chủ  https://volamm.zing.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang