Guns at Dawn PvP Shooter - Game bắn súng PvP miền viễn Tây vô cùng đặc sắc

Nếu bạn đang muốn tham gia vào một trận đấu súng miền viễn Tây thì Guns at Dawn PvP Shooter chính là một sự lựa chọn mà game thủ có thể yêu thích

Guns at Dawn PvP Shooter được giới thiệu là một tựa game bắn súng hành động góc nhìn thứ 3 nhiều người chơi dành cho nền tảng di động. Khi tham gia vào trò chơi này thì game thủ sẽ phải đối đầu với những người chơi khác trong những trận đấu súng nghẹt thở và trở thành tay súng cuối cùng còn sống sót.

Vì là một trò chơi bắn súng tay đôi nên kết quả của những trận chiến sẽ được định đoạt dựa trên kỹ năng của từng người chơi. Điều này yên cầu game thủ sẽ phải học hỏi và làm chủ kỹ năng của mình, đồng thời phải né đạn một cách chính xác 

Guns at Dawn PvP Shooter - Game bắn súng PvP miền viễn Tây vô cùng đặc sắc

Guns at Dawn PvP Shooter được giới thiệu là một trò chơi vô cùng thân thiện với những người chơi mới, giúp cho bất kì game thủ nào cũng có thể học được cách điều khiển các xạ thủ một cách nhanh chóng nhất. Càng về sau thì game thủ sẽ có thể tập trung cải thiện kỹ năng để có thể thăng tiến thứ hạng của bảng thân trên BXH.

Số lượng vũ khí của Guns at Dawn PvP Shooter là vô cùng nhiều với 10 loại súng khác nhau với những biểu tượng  như Walker, Navy hoặc PeaceMaker,vv. Từ đó người chơi có thể sử dụng cho mình những loại súng phù hợp với lối chơi của bản thân.

Guns at Dawn PvP Shooter - Game bắn súng PvP miền viễn Tây vô cùng đặc sắc 2

Khi tham gia vào Guns at Dawn PvP Shooter thì game thủ sẽ được trải nghiệm 5 loại bản đồ khác nhau, kèm theo đó là một nền đồ họa 3D chất lượng cao. Gameplay cũng là một điểm sáng khi mà người chơi có thể thực hiện việc ẩn nấp vào những chướng ngại vật ven đường, cũng như là phá hủy chúng tùy vào mục đích chiến thuật.

Bạn đọc của Lag.vn có hứng thú với Guns at Dawn PvP Shooter thì có thể tiến hành tải game tại ĐÂY dành cho Android.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang