Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33

Những nhân vật tốt nhất mà người chơi có thể mở khóa miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33.

Có rất nhiều tính năng mà Garena đang giới thiệu trong Free Fire thông qua bản cập nhật OB33. Trong số những tối ưu hóa và bổ sung sắp tới này là tính năng Link mới, cho phép người chơi chọn nhân vật yêu thích một cách miễn phí. 

Sau khi hoàn thành 13.500 điểm trong tiến trình Link, người dùng có thể yêu cầu nhân vật mãi mãi mà không cần trang phục nhân vật.

Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33

Người chơi cũng sẽ có thể lưu tiến trình Link của các nhân vật khác nhau và mở khóa hầu hết mọi nhân vật. Do đó, họ có thể nhắm đến các nhân vật Free Fire mạnh mẽ như DJ Alok, K, Skyler, Xayne, v.v.

Kenta - Nhân vật mới

 • Kỹ năng: Swordsman's Wrath 
 • Thời gian hồi chiêu: Chưa được tiết lộ

Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 2

Kenta là nhân vật sắp tới mà người chơi có thể thấy sau bản cập nhật OB33. Anh ta còn được gọi là Ironblood Bladesmith và có thể triển khai một chiếc khiên trước mặt để giảm sát thương phía trước.

Jota

Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 3

 • Kỹ năng - Đột kích liên tục 

Jota là một nhân vật mạnh cho những game thủ thích lao vào trong các trận đấu. Kỹ năng thụ động của anh cho phép người chơi yêu cầu HP bằng cách bắn kẻ thù bằng súng. Ngoài ra, kỹ năng của Jota sẽ thêm một lượng điểm cụ thể vào thanh HP sau khi người chơi hạ gục kẻ thù.

Dimitri

 • Kỹ năng: Healing Heartbeat 
 • Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Healing Heartbeat dựa trên chiến lược phòng thủ cho phép người dùng hồi máu. Dimitri giúp tạo ra một vùng hồi máu tạm thời cả đồng đội cũng có thể được hưởng trong trong mười giây. Nó cũng cải thiện HP của cả hai bên với tốc độ ba HP mỗi giây.

Alok

Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 4

 • Kỹ năng: Drop the Beat
 • Thời gian hồi chiêu: 45 giây

Một số nhân vật trong Free Fire đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ, và DJ Alok cũng nằm trong số đó. Danh tiếng của anh là vô song nhờ những kỹ năng ấn tượng của anh ấy trên chiến trường.

Sau khi kích hoạt Drop the Beat, người chơi có thể tăng cường độ nhanh nhẹn lên 10% đồng thời nhận được lượng HP tái tạo với tốc độ năm HP mỗi giây trong thời gian năm giây.

Skyler

Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 5

 • Kỹ năng: Riptide Rhythm 
 • Thời gian hồi chiêu: 60 giây

Không giống như Alok, nhiều nhân vật trong Free Fire bị đánh giá khá thấp mặc dù có kỹ năng ổn định. Skyler là một trong những nhân vật không được nhắc đến, nhưng anh là một trong những lựa chọn thay thế cân bằng nhất mà người dùng nhận được.

Skyler khá mạnh nhờ khả năng toàn diện của mình, vì anh có thể phá hủy các gloo wall (năm) bằng sóng âm của mình. Riptide Rhythm cũng giúp hồi phục điểm máu (bắt đầu từ bốn) mỗi khi kẻ thù triển khai một gloo wall.

Xayne

Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 6

 • Kỹ năng: Xtreme Encounter
 • Thời gian hồi chiêu: 150 giây

Giống như Skyler, Xayne là một nhân vật Free Fire nữ bị đánh giá thấp, đặc biệt là đối với những người chơi có chiến lược tấn công. Nhân vật này có thể tăng HP tạm thời với khả năng hoạt động của mình.

Thông qua Xtreme Encounter, họ có thể nhận được 80 HP (tạm thời) trong 15 giây. Hơn nữa, kỹ năng của Xayne cho phép người dùng gây thêm sát thương lên gloo wall, tăng 80%.

K

Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 7

 • kỹ năng: Master of All 
 • Thời gian hồi chiêu: Không khả dụng
 • Thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ : Ba giây

K's Master of All có hai chế độ:

 • Chế độ Psychology: Người chơi nhận được mức tăng EP liên tục, điều này rất quan trọng để lao vào. Nó sẽ cho phép họ tăng lên trong thanh EP sau mỗi 2,2 giây. Mức tăng là ba EP trong khoảng thời gian cụ thể đó.
 • Chế độ Jiu-jitsu: Bên cạnh việc nhận được các lợi ích liên quan đến EP và sức khỏe, người chơi có thể giúp đỡ đồng đội của mình bằng cách sử dụng chế độ Jiu-jitsu. Chế độ này giúp tăng 500% tỷ lệ chuyển hóa EP thành máu cho đồng đội. Điều kiện duy nhất để đồng đội tận dụng lợi ích là ở gần K hơn (trong vòng sáu mét).

K được cho là nhân vật mạnh nhất trong Free Fire và thích hợp để phòng thủ, tấn công và hỗ trợ chiến thuật cho đồng đội. Kỹ năng của anh cũng dẫn đến việc mở rộng sức chứa của thanh EP thêm 50 điểm.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang