Top 7 combo súng tốt nhất trong Free Fire OB33

Chọn combo vũ khí phù hợp là rất quan trọng để giành chiến thắng trong trận đấu trong Free Fire.

Parafal + MAG-7

Parafal là một khẩu AR có sát thương cao hơn so với các vũ khí khác cùng dòng. Hơn nữa, nó cũng có tầm bắn xa hơn và tốc độ di chuyển cao hơn, cho phép người chơi linh động hơn.

Top 7 combo súng tốt nhất trong Free Fire OB33

Parafal hoạt động tươn đối tốt khi sử dụng cùng với MAG-7, là một khẩu shotgun di động có thể nhanh chóng gây sát thương liên tục. Không giống như khẩu M1887, băng đạn 8 viên của nó có biên độ sai số lớn hơn.

SCAR + MP40

Sự kết hợp này khá dễ loot và sử dụng, với cả hai loại súng đều xuất hiện chung. SCAR là vũ khí dành cho người mới bắt đầu dễ dàng nhất trong Free Fire, với sức sát thương khá, độ giật thấp và tốc độ bắn cao. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng nó mà không gặp nhiều vấn đề.

Top 7 combo súng tốt nhất trong Free Fire OB33 2

Mp40 cũng tương tự - nó là vũ khí bắn nhanh nhất trong trò chơi và rất dễ sử dụng trong khoảng cách gần.

Woodpecker ​​+ M1887

Woodpecker là một khẩu súng trường thiện xạ mạnh với sức sát thương và kỹ năng xuyên giáp cao. Nó có hiệu quả trong tất cả các giai đoạn của trò chơi và clear đối thủ kể cả khi mang giáp. Tốc độ bắn của nó cũng cao hơn súng bắn tỉa thông thường.

Top 7 combo súng tốt nhất trong Free Fire OB33 3

M1887 là một vũ khí hoàn hảo để bổ sung cho Woodpecker, vì nó cũng có thể xuyên giáp. Sức mạnh của nó khi cận chiến cho phép người chơi đối phó với hầu hết các tình huống.

AK + M1014

Sự kết hợp này bao gồm cả tầm trung đến tầm xa và tầm gần, với khẩu AK có tầm bắn khổng lồ 72. Nếu bạn bắn tỉa giỏi và có được scope 4x thì khả năng bắn tỉa của AK là khá cao.

M1014 là một khẩu shotgun tự động có thể gây nhiều sát thương trong cự ly gần. Người chơi có thể sử dụng nó để clear các tòa nhà và các góc mà kẻ thù thường camp.

Groza + VSS

Groza có lẽ là khẩu AR tốt nhất trong game, với sát thương, tầm bắn và tốc độ bắn cao. Tuy nhiên, độ giật cao của nó có thể là một vấn đề, đặc biệt là trong chiến đấu tầm trung và tầm xa khiến đạn không trúng vào mục tiêu.

Top 7 combo súng tốt nhất trong Free Fire OB33 4

AWM + Kord

Đây là một combo khá phù hợp để sử dụng nếu bạn và team của bạn đang bảo vệ một vị trí hoặc bắn hạ từ một vị trí thuận lợi. Trong khi AWM chỉ là khẩu súng trường bắn tỉa, Kord là một vũ khí đặc biệt mới với khả năng bắn 3 viên đạn cùng lúc trong khi cúi người. Khả năng sát thương của súng rất cao.

Top 7 combo súng tốt nhất trong Free Fire OB33 5

SKS + M4A1

SKS có sát thương cao nhưng tốc độ bắn thấp, khiến việc kết liễu mục tiêu bị sát thương khá khó khăn. M4A1 chắc chắn có thể giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng, vì nó có tầm bắn tương đương 79.

Top 7 combo súng tốt nhất trong Free Fire OB33 6

Khi nói đến các cuộc chiến tầm gần, M4A1 cũng khá đáng tin cậy, vì nó có tốc độ bắn cao.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang