Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26

DJ Alok có thể được kết hợp với một số nhân vật giúp đẩy rank nhanh hơn trong Ranked Season 26

Có một số nhân vật có sẵn trong Free Fire, mỗi nhân vật có những khả năng riêng biệt. Một nhân vật được cung cấp thêm ba khe kỹ năng, trong đó game thủ có thể tự do thêm kỹ năng và tạo ra các kết hợp hỗ trợ lối chơi của mình.

Sự kết hợp kỹ năng của nhân vật trong Free Fire cho phép game thủ có thể tuỳ biến  các chiến thuật trong game bao gồm cả lối chơi, tính chuyên nghiệp, v.v. Do đó, việc có một sự kết hợp kỹ năng lý tưởng cuối cùng sẽ giúp người chơi tăng rank nhanh hơn trong Ranked Season 26. Alok, hay còn gọi là DJ Alok , là chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất mà người chơi có thể lựa chọn để tăng hạng nhanh chóng.

Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26

Với tốc độ di chuyển tăng 10%, kỹ năng 'Drop The Beat' của Alok tạo ra một luồng khí 5 mét phục hồi HP với tốc độ 5 HP / s trong 5 giây. Kỹ năng kích hoạt có thời gian hồi là 45 giây. 

Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26 2

Bài viết này sẽ cung cấp một hướng dẫn sự kết hợp kỹ năng tốt nhất của nhân vật Free Fire với DJ Alok để tăng thứ hạng của họ.

3 cách kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất với DJ Alok để đẩy rank nhanh hơn

Alok + Luqueta + Kelly + Shirou

Trong khi sử dụng kỹ năng Hat Trick của Luqueta, mỗi kill sẽ tăng HP tối đa của người chơi thêm 10 HP lên đến 50 HP và do đó sẽ không bị thiếu HP trong chiến trường của Free Fire.

Kỹ năng Kelly's Dash cung cấp cho người chơi tốc độ chạy nước rút tăng thêm 1% trong suốt trận chiến.

Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26 3

Với thời gian hồi chiêu là 25 giây, khi sử dụng Shirou, khi kẻ địch tấn công người chơi từ trong phạm vi 80 mét, kẻ thù đó sẽ bị đánh dấu trong 6 giây. Việc đánh dấu chỉ vị trí kẻ địch chỉ cho bạn mà không xuất hiện cho cho đồng đội.

Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26 4

Sự kết hợp kỹ năng này có thể là tốt nhất cho những game thủ chơi thụ động để có được Booyah.

Alok + Hayato + Moco + Joseph

Khi sử dụng kỹ năng của Hayato, với mỗi 10% HP tối đa của người dùng giảm, khả năng xuyên giáp của kẻ địch tăng 7,5% khi bị người dùng bắn trúng.

Kỹ năng của Moco Hacker's Eye vị trí kẻ thù bị bắn trong 2 giây. Ngoài ra, thông tin sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26 5

Kỹ năng Nutty Movement của Joseph tăng 10% tốc độ di chuyển và chạy nước rút sau khi nhận sát thương. Khi ở trạng thái chiến đấu, việc né tránh kẻ thù sẽ dễ dàng hơn với khả năng này. Sự kết hợp kỹ năng này phù hợp nhất với những người chạy vội vàng và những người chơi Free Fire hiếu chiến.

Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26 6

Alok + Paloma + Rafael + Laura

Kỹ năng Arms-Dealing của Paloma cho phép người dùng mang thêm 45 viên đạn. Tuy nhiên, nó không bao gồm Grenade Launcher.

Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26 7

Trong khi sử dụng tay súng bắn tỉa và súng trường, khả năng IDead Silent của Rafael tạo ra hiệu ứng im lặng.Ngoài ra, kẻ thù bị hạ gục sẽ mất HP nhanh hơn 20%.

Free Fire: 3 kết hợp nhân vật với DJ Alok giúp đẩy rank nhanh trong Ranked Season 26 8

Kỹ năng của Laura's Sharp Shooter giúp tăng độ chính xác trong khi đánh kẻ thù khi người chơi phạm vào chúng. Hiệu ứng này có thể áp dụng cho tất cả các loại vũ khí có scope. Sniper và tanker có thể đạt được kết quả tốt nhất với sự kết hợp này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang