Hyper Front - Phiên bản Valorant Mobile đến từ NetEase mở cửa thử nghiệm tại khu vực SEA

Phiên bản Valorant Mobile đến từ nhà NetEase mới đây đã thông báo đăng kí thử nghiệm trên iOS tại khu vực SEA khiến game thủ không khỏi thích thú

Trong một thông báo mới nhất từ phía ông lớn làng game xứ Trung - NetEase đã thông báo đến một đợt thử nghiệm mới của tựa game Hyper Front tại khu vực SEA trên nền tảng iOS. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ những game thủ sở hữu iPhone, iPad tại Thái Lan, Philippines, Malaysia và Singapore sẽ có thể tiến hành trải nghiệm tựa game thú vị này.

Hyper Front - Phiên bản Valorant Mobile đến từ NetEase mở cửa thử nghiệm tại khu vực SEA

Được biết Hyper Front được xem là phiên bản Valorant Mobile đến từ nhà NetEase và được những người chơi được trải nghiệm sớm đánh giá cao hơn cả tựa game bắn súng chính chủ của nhà Riot Games. Cùng là một trò chơi FPS 5vs5 với giao diện có nhiều điểm tương đồng với tựa game bắn súng hành động Valorant nên Hyper Front nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều nước châu Á khác nữa.

Dù vậy trò chơi này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán, khi nội dung của nó có quá nhiều điểm tương đồng với Valorant thì liệu NetEase sẽ vướng phải những vụ kiện bản quyền từ phía Riot Games hay không?

Hyper Front - Phiên bản Valorant Mobile đến từ NetEase mở cửa thử nghiệm tại khu vực SEA 2

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức liên quan đến tựa game này được đưa ra, nhưng những người chơi may mắn tham gia được vào phiên bản thử nghiệm sẽ có thể truy cập vào trò chơi thông qua Testflight, kèm theo đó là một bảng khảo sát để kiểm tra trải nghiệm của người chơi. 

Với những hình ảnh và nội dung mà trò chơi này thể hiện thì Hyper Front thì đây chắc chắn là một trò chơi đáng để game thủ trông chờ trong ngày ra mắt chính thức. Những thông tin liên quan đến Hyper Front sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang