PUBG Mobile xuất hiện khẩu shotgun mới SPAS'12 siêu sát thương cực đã

SPAS'12 là khẩu súng ngắn mới trong bản thử nghiệm beta của Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9.

SPAS'12 là khẩu shotgun mới trong bản thử nghiệm beta của Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9. Khẩu shotgun mới này có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới. Hãy cùng lag.vn kiểm tra một số thông tin chi tiết về khẩu shotgun SPAS'12 mới.

PUBG Mobile xuất hiện khẩu shotgun mới SPAS'12 siêu sát thương cực đã

Đánh giá PUBG Mobile SPAS'12

SPAS'12 là viết tắt của Special Purpose Automatic Shotgun sử dụng đạn 12-Gauge. Nó đã được giới thiệu trong PUBG Mobile lần đầu tiên trong bản thử nghiệm trước đó. Nhưng sau đó, SPAS'12 không được khởi chạy trong phiên bản đó. Có khả năng quá trình thử nghiệm cho khẩu súng này đã hoàn tất và SPAS'12 đã sẵn sàng cho chiến trường PUBG Mobile.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về khẩu shotgun mới này. Kiểm tra một số thông tin chi tiết về khẩu súng ngắn mới này trong PUBG Mobile 1.9 .

Sát thương cơ bản

SPAS'12 có hai chế độ bắn, bao gồm semi-auto và pump action. Giống như bất kỳ khẩu shotgun khác sử dụng đạn 12 viên trong PUBG Mobile, SPAS'12 có thể bắn 9 chín viên trong mỗi lần bắn. Do đó, thật khó để tính toán chính xác điểm sát thương mà bạn gây ra cho mục tiêu.

Tổng sát thương phụ thuộc vào số lượng viên đạn chính xác trúng mục tiêu, khoảng cách giữa bạn và mục tiêu, và bộ phận trúng mục tiêu. Sát thương mỗi viên là 24 HP / lần bắn.

Có nghĩa là bạn có thể hạ gục kẻ thù có áo giáp cấp 1 trong khoảng cách 5 mét trong một lần bắn. Nhưng nếu mục tiêu cách xa khoảng 6-10 mét và mặc áo giáp cấp 3, bạn cần 2-3 phát bắn chính xác để hạ gục hắn.

Tầm bắn

Phạm vi bắn tốt nhất là trong vòng 50 mét. Giống như các loại shotgun khác, sát thương của SPAS'12 sẽ giảm xuống rất nhiều khi tầm bắn tăng lên. Vì vậy, bạn nên sử dụng loại vũ khí này để chiến đấu tầm gần và phản xạ đối mặt nhanh chóng. Không sử dụng súng này để giao tranh khi mục tiêu ở cách xa hơn 50 mét vì các viên đạn không thể tiếp cận đối phương.

PUBG Mobile xuất hiện khẩu shotgun mới SPAS'12 siêu sát thương cực đã 2

Tốc độ bắn và thời gian nạp đạn

SPAS'12 có hai chế độ bắn với tốc độ bắn khác nhau. Băng đạn của nó có thể chứa được 7 viên đạn mỗi lần nạp. Ở chế độ bắn bán tự động, tốc độ bắn của nó cao hơn các loại súng ngắn hiện có. Nó có thể bắn 300 viên đạn mỗi phút.

Bạn có thể bắn liên tiếp 7 viên đạn trước khi nạp đạn. Nhưng sẽ là một sai lầm chết người nếu bạn không kịp hạ gục đối phương trước khi hết đạn vì SPAS'12 cần thời gian nạp lại lâu hơn M1014 . Cụ thể, khẩu súng ngắn mới này mất tới 6 giây để nạp lại một băng đạn trống.

PUBG Mobile xuất hiện khẩu shotgun mới SPAS'12 siêu sát thương cực đã 3

Nhưng thời gian thay đạn sẽ ngắn hơn nếu viên đạn còn lại ít nhất một viên đạn. Do đó, bạn nên chừa một viên đạn để nạp đạn nhanh hơn.

Phụ kiện đi kèm

SPAS'12 sẽ không hỗ trợ bất kỳ phụ kiện đi kèm nào. Không có nòng hoặc bằng đạn nào có thể được sử dụng trong súng này. Bạn không thể gắn bất kỳ scope hoặc báng bổ sung nào vào khẩu súng này. Đó là vì SPAS'12 vẫn tốt mà không có phụ kiện kèm. C

Tóm lại, SPAS'12 là một khẩu shotgun mạnh mẽ, chỉ cần đợi và nhận bản cập nhật để chơi với vũ khí mới này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang