Phiên bản "Lite" của Geshin Impact đạt thành công vượt bậc chỉ sau 3 tháng ra mắt

Phiên bản "Lite" của Genshin Impact đang đạt được những thành công khủng tại thị trường Trung Quốc, tương lai mở ra một phiên bản quốc tế là không hề viễn vông

Vào ngày 10/01/2022 thì phiên bản đám mây của Genshin Impact đã chính thức được ra mắt trên iOS và thu hút được sự quan tâm của một bộ phận lớn game thủ tại Trung Quốc.

Sau 2 tháng phát hành trên iOS thì phiên bản Genshin Impact "Lite" này đã đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi của phía nhà phát hành. Cụ thể thì những dữ liệu của từ Qimai đã cho thấy phiên bản đám mây của Genshin Impact đã đạt được những kết quả bất ngờ, lọt vào top 25 tựa game có doanh thu cao nhất vào ngày 16/02 vừa qua.

Phiên bản Lite của Geshin Impact đạt thành công vượt bậc chỉ sau 3 tháng ra mắt

Cũng trong 30 ngày qua thì phiên bản Genshin Impact đám mây này dã đạt được 8 triệu NDT, kèm theo đó lượt tải cũng đã vượt 1 triệu lượt.

Khi mà công nghệ càng phát triển, với sự ra đời của 5G thì những trò chơi đám mây luôn được đánh giá là xu hướng của ngành công nghiệp game toàn thế giới. Với những lợi ích mà nó mang lại thì không ít hãng công nghệ đã quyết định triển khai công nghệ trò chơi điện tử lên đám mây, đáng chú ý nhất đó chính là ông lớn Google.

Phiên bản Lite của Geshin Impact đạt thành công vượt bậc chỉ sau 3 tháng ra mắt 2

Tất nhiên nền tảng đám mây của Genshin Impact trên iOS chỉ chiếm 2-3% tổng doanh thu của phiên bản đầy đủ của Genshin Impact trên iOS, từ đó mới thấy được rằng nền tảng người chơi tại thị trường đại lục to lớn đến như thế nào.

Được biết phiên bản đám mây của Genshin Impact chỉ có dung lượng khoảng 97MB và đánh trúng được thị hiếu của game thủ với tiêu chí gọn nhẹ, chỉ cần đường truyền mạng đủ mạnh là có thể chiến game một cách mượt mà rồi.

Tuy nhiên theo như một số ghi nhận từ Lag.vn thì sản phẩm này hiện tại vẫn gặp một số tình trạng giật lag khi mà số lượng người chơi truy cập vào quá nhiều, kể cả là vào lúc 11 giờ đêm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang