Siêu phẩm Azurea Song of the Sky chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản, tương lai bản quốc tế không còn xa

Azurea Song of the Sky sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường Nhật Bản, tương lai cho bản quốc tế là không còn xa vời nữa

Azurea Song of the Sky được biết đến như là một tựa game MMORPG lấy đề tài tiên hiệp kết hợp với thế giới fantasy giả tưởng vô cùng thú vị, được sản xuất và phát hành bởi ông lớn Net Ease của Trung Quốc.

Khi tham gia vào trò chơi thì game thủ sẽ được lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật với tạo hình theo phong cách tiên hiệp vô cùng đẹp mắt, để rồi bắt đầu mở ra những cuộc phiêu lưu nằm ngoài sự tưởng tượng của con người. Azurea Song of the Sky sở hữu một thế giới mở rộng lớn mà bất kì người chơi nào cũng có thể tiến hành khám phá, chiến đấu cũng như học cho mình thêm nhiều kỹ năng sống độc đáo khác nhau như nấu ăn, câu cá...

Siêu phẩm Azurea Song of the Sky chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản, tương lai bản quốc tế không còn xa

Ngay từ khi được thông báo phát hành thì trò chơi này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đáng chú ý nhất chính là hơn 400.000 lượt đăng kí trước ngay trong những ngày đầu tiên mới thấy được sức hấp dẫn của trò chơi này lớn đến như thế nào. Azurea Song of the Sky cũng có một phiên bản game trên PC được biết đến với cái tên Revelation Online với nhiều tính năng, trải nghiệm tương tự.

Theo như phía Net Ease chia sẻ thì Azurea Song of the Sky sẽ là một tựa game Mobile có cốt truyện liền mạch với Revelation với bối cảnh thuộc thế giới giả tưởng, nơi mà những hoạt động từ PvE cho đến PvP đều được cập nhật thường xuyên đẻ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Siêu phẩm Azurea Song of the Sky chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản, tương lai bản quốc tế không còn xa 2

Sau khi phát hành sớm tại những khu vực như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc thì Net Ease sẽ tiếp tục mở rộng thị trường phát hành của trò chơi này sang Nhật Bản. Nếu có thể đạt được những thành công vang dội thì việc xuất hiện một phiên bản toàn cầu là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến Azurea Song of the Sky có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của game ở ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang