Xeno: Summoner - Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới

Người chơi sẽ cùng đồng hành với các nữ chiến binh để có thể bảo vệ thế giới khỏi những thế lực xấu xa

Xeno: Summoner là một trò chơi được phát hành bởi U1 Game Digital Entertainment  với nội dung cho phép thu thập những nữ chiến bình hùng mạnh, đồng thời tạo nên một tổ đội toàn những nhân vật nữ xinh đẹp để đối đầu với những thế lực xấu xa.

Xeno: Summoner - Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới

Không chỉ có gameplay chiến đấu liên tục và vượt qua những con quái, boss đáng sợ mà người chơi còn phải tham gia việc trồng trọt và quản lý trang trại. Kèm theo đó là trải nghiệm cốt truyện phong phú, khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của thế giới ingame.

Xeno: Summoner - Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới 2

Những khu vực chiến đấu của game sẽ được chia ra thành nhiều vùng khác nhau, mỗi lần lên một cấp độ mới thì người chơi sẽ mở khóa những vùng đất mới. Ngoài ra thì qua mỗi màn chơi, người chơi sẽ thu thập hàng loạt những vật phẩm khác nhau nhằm nâng cấp sức mạnh của mình.

Xeno: Summoner - Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới 3

Điểm đáng chú ý của Xeno: Summoner đó chính là người chơi sẽ cho phép người chơi thu thập hàng loạt những nhân vật nữ xinh đẹp, cùng họ tạo nên một tổ đội và chinh chiến trước những thế lực hắc ám. Không chỉ thế, những cô nàng chiến binh xinh đẹp này còn có thể giúp đỡ người chơi quản lý nông trại, trồng trọt và chăn nuôi nữa.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game tại ĐÂY cho Android nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang