Tựa game được cho là "đạo nhái" Genshin Impact sẽ được phát hành tại Việt Nam?

Cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ khi một nhà phát hành game Việt đã có ý định đưa tựa game được cho là "đạo nhái" Genshin Impact về thị trường Việt Nam

The Legend of Neverland kể từ khi được công bố cho đến thời điểm hiện tại luôn được cộng đồng game thủ biết đến như là một trò chơi "đạo nhái" Genshin Impact với rất nhiều tính năng, thiết kế lẫn cơ chế gameplay được "mượn ý tưởng" từ chính sản phẩm của miHoYo

Tựa game được cho là đạo nhái Genshin Impact sẽ được phát hành tại Việt Nam?

Nhanh chóng cộng đồng game thủ đã có thể tìm ra khá nhiều những điểm tương đồng giữa The Legend of Neverland và Genshin Impact. Từ những hiệu ứng kỹ năng cho đến những cảnh vật trong thế giới của The Legend of Neverland cũng đều được "mượn ý tưởng" từ Genshin Impact. Điều này cũng đã dấy lên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ từ những người yêu thích Genshin Impact.

Tựa game được cho là đạo nhái Genshin Impact sẽ được phát hành tại Việt Nam? 2

Tựa game được cho là đạo nhái Genshin Impact sẽ được phát hành tại Việt Nam? 3

Tựa game được cho là đạo nhái Genshin Impact sẽ được phát hành tại Việt Nam? 4

Tựa game được cho là đạo nhái Genshin Impact sẽ được phát hành tại Việt Nam? 5

Tựa game được cho là đạo nhái Genshin Impact sẽ được phát hành tại Việt Nam? 6

Và trong một nguồn tin mới nhất vừa nhận được thì tựa game The Legend of Neverland sẽ được một nhà phát hành Việt đưa về và phát hành tại Việt Nam, bất chấp những lùm xùm xung quanh tựa game này. Thông tin này cũng nhanh chóng nhận được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt, cũng như là xuất hiện những tranh cãi liên quan đến The Legend of Neverland.

Tựa game được cho là đạo nhái Genshin Impact sẽ được phát hành tại Việt Nam? 7

Liệu The Legend of Neverland có thể nhận được những thiện cảm từ phía cộng đồng game thủ Việt ngay khi được ra mắt tại Việt Nam hay không? Hãy cùng chờ đón những bài viết sắp tới của Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang