Huang Yi Mobile - Game kiếm hiệp kết hợp yếu tố viễn tưởng chính thức xuất hiện tại máy chủ SEA

Huang Yi Mobile hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút chiến đấu vô cùng hoành tráng và hấp dẫn với gameplay đậm chất kiếm hiệp của mình

Huang Yi Mobile được giới thiệu là một trò chơi kiếm hiệp được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Cỗ Máy Thời Gian và hiện tại thì trò chơi này đã có mặt tại máy chủ SEA. Theo đó Huang Yi Mobile là một trò chơi sử dụng nền Engine tự phát triển nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồ họa vô cùng mượt mà, đẹp mắt không thua kém gì những tựa game có mức dung lượng tương tự.

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ tự chọn cho mình những lớp nhân vật phù hợp với lối chơi của bản thân để bắt đầu chuyến hành trình xuyên không về quá khứ. Mỗi lớp nhận vật sẽ có những điểm mạnh riêng cùng một bộ kỹ năng đặc biệt để khám phá thế giới, ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia vào những nhiệm vụ thăng cấp để nâng giới hạn sức mạnh của mình lên một tầm cao mới.

Huang Yi Mobile - Game kiếm hiệp kết hợp yếu tố viễn tưởng chính thức xuất hiện tại máy chủ SEA

Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng được chia ra với nhiệm vụ chính tuyến lẫn phụ tuyến với rất nhiều món quà hấp dẫn dành cho game thủ. Càng lên cấp cao thì những tính năng, hoạt động ingame sẽ được mở khóa dần để người chơi có thể tham gia nhận quà.

Huang Yi Mobile - Game kiếm hiệp kết hợp yếu tố viễn tưởng chính thức xuất hiện tại máy chủ SEA 2

Huang Yi Mobile - Game kiếm hiệp kết hợp yếu tố viễn tưởng chính thức xuất hiện tại máy chủ SEA 3

Huang Yi Mobile - Game kiếm hiệp kết hợp yếu tố viễn tưởng chính thức xuất hiện tại máy chủ SEA 4

Gameplay của Huang Yi Mobile tập trung chủ yếu vào việc farm các bãi quái và cày cấp độ, kèm theo đó là hệ thống nhiệm vụ hằng ngày và các hoạt động leo tháp để game thủ luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi chơi game. Hệ thống PvP của trò chơi cũng vô cùng đa dạng với những chế độ đấu đơn, đấu đội, phe, liên server,…

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể tìm hiểu về game nhiều hơn tại trang fanpage của game ở ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang