Siêu phẩm Hitman: Sniper bất ngờ mở tải miễn phí trên cả iOS lẫn Android, game thủ không nên bỏ qua

Hitman: Sniper bất ngờ mở tải miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS lẫn Android và game thủ nên chớp thời cơ để tải game về ngay bây giờ

Hitman được nhắc đến là một series trò chơi vô cùng đặc biệt với nội dung nói về một nhân vật cũng đặc biệt không kém. Trong lịch sử phát triển của ngành game thế giới thì Hitman luôn được nhắc đến là một trong những nhân vật kinh điển, biểu tượng của một dòng game hành động lén lút vô cùng ăn khách, tạo tiền đề để nhiều những trò chơi tương tự xuất hiện hơn nữa.

Siêu phẩm Hitman: Sniper bất ngờ mở tải miễn phí trên cả iOS lẫn Android, game thủ không nên bỏ qua

Được phát triển và phát hành bởi công ty IO Interactive của Đan Mạch, trước đây được phát hành bởi Eidos Interactive và Square Enix, đây được xem là một trong những sản phẩm luôn được cộng đồng đón nhận dù cho thị trường game thế giới liên tục thay đổi theo thời gian. Đáng nói nhất chính là series game này hiện đang có 7 phần game chính, 2 phần spin-of cùng 2 phần phim điện ảnh được cộng đồng đón nhận nhiệt tình.

Siêu phẩm Hitman: Sniper bất ngờ mở tải miễn phí trên cả iOS lẫn Android, game thủ không nên bỏ qua 2

Và trong số những phiên bản game Hitman đình đám cũng xuất hiện một phiên bản di động của trò chơi này, được ra mắt vào năm 2015 và cũng nhận được tiếng vang lớn. Tuy không có một gameplay đủ hoành tráng so với những phần game trước đây trên PC nhưng Hitman: Sniper vẫn nhận được những đánh giá tích cực từ giới phê bình về sự thông minh mà Sqaure Enix đưa vào trong sản phẩm của mình.

Siêu phẩm Hitman: Sniper bất ngờ mở tải miễn phí trên cả iOS lẫn Android, game thủ không nên bỏ qua 3

Cũng bởi vì thế mà dù ra mắt được một khoảng thời gian khá lâu rồi nhưng Hitman: Sniper vẫn thu về một nguồn doanh thu ổn định cho phía nhà phát hành. Và trong một động thái bất ngờ từ phía Square Enix thì trò chơi này hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian giới hạn trên cả 2 nền tảng iOS lẫn Android. 

Bạn đọc của Lag.vn nếu quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game tại: iOS - Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang