Game thủ Hitman 3 chuẩn bị chào đón Giáng sinh phong cách điệp viên

Tháng 12 là quãng thời gian các tựa game thi nhau triển khai những chương trình chào đón Giáng sinh của riêng mình, và Hitman 3 là một trong số đó

Tháng 12 đã đến, và các tựa game online lẫn offline đều đang tất bật chuẩn bị cho một giai đoạn lễ hội tất bật cuối năm mang đậm không khí Giáng sinh, điển hình như Hitman 3. Nhà phát triển IO Interactive đã từng hé lộ về nội dung Năm thứ hai của Hitman 3, nay nhiều chi tiết hơn về nội dung trong tháng này đang dần được tiết lộ. Hitman 3 đã trải qua nhiều sự kiện nội dung theo mùa trong năm nay, và sắp tới đây là Giáng sinh. Theo như trailer mới nhất từ IO Interactive, các nội dung mùa đông cho Hitman 3 diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến 19 tháng 1 năm 2022, với nội dung đầu tiên là sự trở lại của sự kiện theo mùa rất được yêu thích Holiday Hoarders. Lần này, Đặc vụ 47 phải ngăn chặn hai tên trộm Harry và Marv làm hỏng Giáng sinh. Những tín đồ điện ảnh chắc hẳn đều nhớ đến những cái tên này từ bộ phim giáng sinh kinh điển Home Alone.

Đoạn video xác nhận Holiday Hoarders sẽ là bổ sung vĩnh viễn cho Hitman 3, áp dụng với mọi game thủ đã sở hữu trò chơi. Theo đó, những ai sở hữu gói Hitman 3 Free Starter Pack sẽ có thể tham gia sự kiện tháng 12 này hoàn toàn miễn phí, và thông qua việc trải nghiệm Holiday Hoarders sẽ có thể mở khóa bộ trang phục Santa 47 trong game. Bổ sung thứ hai là các hợp đồng Urbens Holiday Special, sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 12. Những hợp đồng trong sự kiện theo mùa này được chọn bởi thành viên cộng đồng Urben. Là một phần của sự kiện, các Elusive Target đã được tái kích hoạt cho Hitman 3, bắt đầu vào mỗi thứ sáu hàng tuần, từ 3 tháng 12 đến 19 tháng 1. Người chơi sẽ có một cơ hội khác để tiêu diệt nhiều mục tiêu quan trọng từ những mùa trước của Hitman 3, như The Iconoclast, The Heartbreaker và nhiều mục tiêu khác. Sự bổ sung thứ ba là lễ hội tuyết ở Hokkaido, bắt đầu vào ngày 3 tháng 1, và cũng là sự bổ sung vĩnh viễn cho Hitman 3.

Game thủ Hitman 3 chuẩn bị chào đón Giáng sinh phong cách điệp viên

Trong sự kiện này, người chơi có thể tham gia vào những hoạt động trong lễ hội tuyết như ném cầu tuyết và mở khóa các vật phẩm mang chủ đề mùa đông, bao gồm Ice Pick và trang phục Snow Festival. Là sự kiện vĩnh viễn, người chơi sở hữu gói Free Starter Pack có thể tận hưởng lễ hội này hoàn toàn miễn phí đến ngày 4 tháng 2. Kế đến, các hợp đồng Winter Madness sẽ được thêm vào bởi cộng đồng Frote7's Speedrun Community, bắt đầu từ ngày 13 tháng 1. Địa điểm Dubai sẽ mở miễn phí cho game thủ sở hữu gói Free Starter Pack cho đến ngày 5 tháng 12. Cuối video là lời xác nhận về thời điểm bắt đầu Năm thứ hai của Hitman 3, ngày 20 tháng 1. Các nội dung xuất hiện trong năm thứ hai này sẽ bao gồm bản đồ mới, tuyến truyện mới, những chế độ mới và những cách mới để trải nghiệm game. Hitman 3 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang