Microsoft ra mắt thêm một trailer live-action ấn tượng cho Halo Infinite

Với việc chưa đầy 2 tuần nữa là chính thức ra mắt Halo Infinite, Microsoft quyết định tung ra một đoạn trailer live-action khác để quảng bá cho tựa game hấp dẫn này

Năm 2021 có thể xem là một năm đáng nhớ với gã khổng lồ Microsoft, đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra đời hệ máy console Xbox. Bên cạnh việc ra mắt Forza Horizon 5 đầy ấn tượng và hàng loạt chương trình kỷ niệm mà Microsoft tạo ra để chúc mừng thương hiệu game của mình, hãng còn dùng cả năm 2021 để tôn vinh Xbox và nhiều thương hiệu phổ biến của hệ máy này. Nhưng chắc chắn cái tên được kì vọng nhất trong hoạt động kỷ niệm 20 năm của Xbox chính là Halo Infinite, trò chơi mà cộng đồng hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi kể từ khi nó được công bố tại sự kiện E3 2018. Nhiều người hâm mộ Halo đã có cơ hội trải nghiệm chế độ Multiplayer hiện đang khá phổ biến trên Steam, với hơn 200 ngàn người tham gia. Nay, khi chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là ra mắt, Microsoft quyết định tung thêm một đoạn trailer live-action khác cho Halo Infinite.

Đoạn trailer mới với tên gọi "Forever We Fight" vừa ra mắt cuối tuần qua trên kênh Youtube Xbox, miêu tả những cuộc xung đột trải dài qua nhiều giai đoạn khác nhau. Trong các phân đoạn chuyển cảnh, trailer mang đến câu chuyện về một cậu bé chăn cừu tìm cách bảo vệ đàn cừu của mình khỏi những con sói hung hãn, quân cách mạng cầm vũ khí lên để chiến đấu bảo vệ tự do, cùng với một bối cảnh tương lai về những thiết bị bay không người lái và du hành xuyên vũ trụ. Trailer khép lại bằng phân đoạn Master Chief lao lên chiến đấu với kẻ thù, bên cạnh nhiều phân đoạn vùng lên khác. Trailer mới này kết hợp cùng đoạn trailer CGI trước đó của Microsoft dành cho Halo Infinite góp phần xây dựng sự háo hức trong cộng đồng hâm mộ trước thềm ra mắt game. Đợt Beta của Halo Infinite đã thu hút được nhiều sự chú ý, nhưng đồng thời game cũng bị chỉ trích vì cơ chế kiếm tiền của nó.

Halo Infinite hứa hẹn sẽ là đỉnh điểm của một năm đầy tự hào mà Microsoft xây dựng với các thương hiệu gaming kéo dài suốt 20 năm qua của mình. Gã khổng lồ trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử này đã tổ chức nhiều chương trình tặng quà xuyên suốt năm 2021, trải dài từ hệ máy console cho đến tay cầm, thậm chí còn hợp tác với Discord để tặng gói dịch vụ Xbox Game Pass Ultimate. Bằng việc phát hành tựa game được kì vọng rất cao vào giai đoạn cuối năm, Microsoft sẽ tiến vào thập kỷ thứ ba của nó giống như lần đầu tiên, với Halo tiếp tục ngồi trên ngai vàng của đế chế Xbox. Halo Infinite sẽ ra mắt trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 8 tháng 12, với chế độ Multiplayer đang triển khai Beta trên Steam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang