Xuất hiện danh mục những trò chơi miễn phí sẽ được tặng cho game thủ trên Playstation Plus

Nhiều game thủ đã không khỏi bất ngờ khi mà danh mục những trò chơi được tặng miễn phí lại có cả một bom tấn mới ra mắt

Khi mà thời điểm tháng 12 sắp đến thì cộng đồng game thủ chơi game trên PS4 và PS5 cũng sẽ chờ xem liệu có trò chơi miễn phí nào được dịch vụ PlayStation Plus trao đến cho người chơi hay không. Dù ở thời điểm hiện tại, khi mà Sony vẫn giữ bí mật về những tựa game sẽ có trong PlayStation Plus tháng 12 thì một số leaker đã bắt đầu chia sẻ một danh sách bao gồm những tựa game miễn phí sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm 2021 này.

Xuất hiện danh mục những trò chơi miễn phí sẽ được tặng cho game thủ trên Playstation Plus

Theo đó thì một leaker có tên là Bulldobaits đã đăng tải trên diễn đài Reddit và hé lộ rằng 3 trò chơi sẽ được tặng miễn phí cho người dùng PlayStation Plus trên PS4 và PS5 sẽ bao gồm Marvel's Spider-Man: Miles Morales (PS5), The Pathless (PS4/PS5), Grand Theft Auto: San Andreas - The Definitive Edition(PS4/PS5).

Xuất hiện danh mục những trò chơi miễn phí sẽ được tặng cho game thủ trên Playstation Plus 2

Sau khi thông tin này được hé lộ thì không ít game thủ đã cảm thấy vô cùng bất ngờ, khi mà Marvel's Spider-Man: Miles Morales cũng như GTA: San Andreas - The Definitive Edition chỉ vừa mới được phát hành trong thời gian gần đây nhưng đã xuất hiện trong danh sách tặng miễn phí. Nhiều game thủ cũng cảm thấy hoài nghi và cho rằng đây có thể là nguồn tin không đúng sự thật.

Xuất hiện danh mục những trò chơi miễn phí sẽ được tặng cho game thủ trên Playstation Plus 3

Hiện tại Sony vẫn chưa có bất kì xác minh nào liên quan đến những trò chơi miễn phí của tháng 12 trên PlayStation Plus, vì vậy thông tin này của leaker cũng có thể là không chinh xác và chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Tuy nhiên nếu như đây là tin chính xác thì game thủ hoàn toàn có thể bắt đầu đăng kí dịch vụ PlayStation Plus ngay từ hôm nay, trong thời điểm mà Sony đang giảm giác Black Friday cho những game thủ đăng ký mới dịch vụ PlayStation Plus, giá giảm từ 59,99 USD chỉ còn 39,99 USD cho gói 1 năm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang