Tựa game kinh dị Martha is Dead cuối cùng đã có ngày phát hành chính thức

Ra mắt trailer đầu tiên tại sự kiện Summer of Gaming 2021 vào tháng 6, phải gần nửa năm sau người hâm mộ mới có được thời điểm ra mắt chính thức của tựa game kinh dị Martha is Dead

Mới đây, nhà phát triển Wired Productions và LKA vừa ra mắt một đoạn trailer hấp dẫn khác cho tựa game kinh dị tâm lý Martha is Dead, hứa hẹn sẽ mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa hiện thực, mê tín và cả bi kịch chiến tranh trong một cơn ác mộng duy nhất. Mặc dù đoạn trailer này chủ yếu thể hiện bầu không khí cùng với những hình ảnh có trong trò chơi, nó vẫn tạo được cảm giác vô cùng đáng sợ. Chi tiết của cốt truyện Martha is Dead vẫn chưa được làm rõ, nhưng theo thông tin nhà phát triển cung cấp, trò chơi sẽ lấy bối cảnh nước Ý năm 1944, khi xác cô gái chết đuối Martha được phát hiện. Giờ đây, người em gái sinh đôi của cô, Guilia - cô con gái của một người lính Đức trong giai đoạn xung đột giữa Đức và lực lượng Đồng Minh đang ngày càng căng thẳng hơn -phải truy tìm sự thật về kẻ đã giết chị mình.

Trailer mới nhất giới thiệu vài giây của những cảnh quay trên một chiếc tivi xưa, sau đó màn hình đột ngột chuyển sang gương mặt của hai cô gái trẻ, giống nhau y đúc, trừ việc cô gái bên phải có vẻ buồn rầu hơn - và môi của cô đã bị khâu lại. Tuy đây không phải lần đầu tiên Martha is Dead sử dụng những hình ảnh kì lạ này để quảng bá, nhưng có lẽ đó là một trong những bức ảnh đáng chú ý nhất của trò chơi đã được tung ra. Một số chi tiết khác trong trailer cũng rất đáng chú ý, bao gồm các hình ảnh trên chiếc tivi cho thấy một chiếc quan tài trống, và sau đó hai cô gái bắt đầu ngâm nga một bài thơ. Sau khi kết thúc bài thơ, cả hai quay lại nhìn thẳng vào người xem, và màn hình chiếc tivi cũ cũng cho thấy trong quan tài giờ đây đã có xác của một cô gái, mà nhiều khả năng chính là Martha.

Tựa game kinh dị Martha is Dead cuối cùng đã có ngày phát hành chính thức

Trailer khép lại với thông báo về thời điểm chính xác ra mắt tựa game này. Ở thời điểm hiện tại, nhiều người hâm mộ đang rất háo hức với trailer, và trông chờ vào những gì Martha is Dead có thể mang đến cho họ. Một số người đã chia sẻ các khoảnh khắc yêu thích của họ từ bản chơi thử trong phần bình luận, còn số khác tỏ ra ấn tượng trước những gì Unreal Engine thể hiện qua trailer. Ngay cả các game thủ khá hoài nghi về sản phẩm cuối cùng cũng thừa nhận trailer này thật sự đáng kinh ngạc, thể hiện tiềm năng của tựa game kinh dị sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Martha is Dead dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tựa game kinh dị Martha is Dead cuối cùng đã có ngày phát hành chính thức 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang