Siêu phẩm Co-op Terraria và Don't starve Together Collab với nhau trên steam

Được biết đến như 2 tựa game Co-op nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ thì nay Terraria và Don’t Starve Together đã cùng nhau đồng loạt tung ra bản cập nhật để game thủ 2 bên có thể gặp nhau

Bắt đầu từ 1 buổi hỏi đạp với đội ngũ phát triển Terraria trên Reddit vào 6 tháng trước về sự kiện kỷ niệm 10 năm phát triển của tựa game này. Khi được hỏi về việc họ sẽ chọn tựa game nào để crossover thì Terraria đã nói rằng sẽ rất vui nếu họ được kết hợp với Don't Starve Together. Nhận được lời mời. Mối quan hệ hập tác đã ra đời !

" Những đợt Crossover giũa các tựa game lớn thường ít khi xảy ra hoặc rất giới hạn vì vậy khi mà 2 đội ngũ của chúng tôi đã kết hợp với nhau thì đó là 1 dự án vì đam mê, 1 dự án cần phải xứng đáng với cả 2 trò chơi và đem đến 1 trải nghiệm chân thực đến cho cộng đồng.

Theo đó, với bản cập nhật hoàng tráng khi mà Terraria sẽ có được 1 loạt các vật phẩm mới bao gồm vũ khí , trang sức và pet mới còn Don't Starve Together sẽ được đối đầu với những con boss nổi tiếng trong Terraria như Eye of Cthulu hay Twins of Terror và các bản nhạc nền cùng chiến lợi phẩm mới khi bạn tiêu diệt được chúng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất dont-starve-together-terraria-2 Hai siêu phẩm co-op Terraria và Don’t Starve Together bắt tay trên Steam!

Dù mới ra mắt nhưng bản cập nhật đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ cộng đồng, đặc biệt khi mà cả 2 tựa game đều mang lại nội dung và game play chất lượng với giá tiền vô cùng rẻ. Được biết nhà phát triển Terraria đã từng muốn nhá hàng phần 2 và nói rằng sẽ không cập nhật Terraria nữa nhưng mà các bản cập nhật mới vẫn liên tục được xuất hiện.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất dont-starve-together-terraria-1 Hai siêu phẩm co-op Terraria và Don’t Starve Together bắt tay trên Steam!

Với bản cập nhật mới thì bản PC của Terraria và Don’t Starve Together đều đang giảm giá mạnh khi chỉ còn 60.000 VND và 56.000 VND lần lượt. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang