Top 5 tựa game hành động hấp dẫn nhất năm 2021, không chơi thử sẽ gây tiếc nuối cực mạnh

Những tựa game này động này sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho game thủ trong những giây phút đầu tiên chơi game

Back 4 Blood  – Turtle Rock Studios / WB Games 

Back 4 Blood là một siêu phẩm được cộng đồng game thủ hứa hẹn sẽ là một truyền nhân của huyền thoại Left 4 Dead một thời, kèm theo đó là hàng loạt những tính năng cực kì nổi trội khiến cho trò chơi này hấp dẫn được không ít game thủ ngay từ những ngày đầu tiên được công bố.

Top 5 tựa game hành động hấp dẫn nhất năm 2021, không chơi thử sẽ gây tiếc nuối cực mạnh

Là một trò chơi dành riêng cho PC thì Back 4 Blood có thể được chạy ở độ phân giải 4K và đem đến cho game thủ những trải nghiệm kinh dị hành động vô cùng hấp dẫn.

Chivalry II  – Torn Banner Studios / Tripwire Interactive 

Đây là phần game tiếp theo để tiếp nối thành công của tựa game Chivalry từng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Gameplay của Chivalry 2 có lối chơi thuộc góc nhìn thứ nhất với bối cảnh là thời kỳ Trung Cổ tại châu Âu. 

Top 5 tựa game hành động hấp dẫn nhất năm 2021, không chơi thử sẽ gây tiếc nuối cực mạnh 2

Ngoài ra thì NPH của trò chơi này cũng cho biết trò chơi chủ yếu phục vụ cho phần chơi multiplayer và không đặt nặng vấn đề cốt truyện như những trò chơi cùng thể loại. Trong game cũng sở hữu những sự lựa chọn về nhân vật và vũ khí đa dạng để cho người chơi có thể tự do, thoải mái lựa chọn phù hợp với phong cách chiến đấu của mình.

Deathloop  – Arkane Studios / Bethesda Softworks 

Trong Deathloop thì người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính có tên là Colt và mục tiêu của bạn đó là sử dụng những loại vũ khí khác nhau để có thể thoát khỏi vòng lặp thời gian vô tận tại một hòn đảo hoang bị mắc kẹt bên ngoài thời gian..

Top 5 tựa game hành động hấp dẫn nhất năm 2021, không chơi thử sẽ gây tiếc nuối cực mạnh 3

Nhân vật chính của game phải ám sát được 8 mục tiêu được cho là thành viên của AEON Program trước lúc nửa đêm, vì nếu anh không làm được thì sang ngày hôm sau anh sẽ phải rơi vào một cuộc săn đuổi khác được lặp đi lặp lại. Trong suốt quá trình chơi game, mỗi khi người chơi bị hạ gục thì bạn sẽ được hồi sinh theo khái niệm "vòng lập thời gian" cũng chính là chủ đề chính mà trò chơi này muốn đem đến game thủ của mình.

Far Cry 6  – Ubisoft Toronto / Ubisoft 

Người chơi sẽ hóa thân thành Dani, một học sinh rời bỏ việc học tại quân đợi và được nuôi dưỡng trên một hòn đảo hư cấu có tên là Yara, thực chất được lấy ý tưởng từ đất nước Cuba và việc đổi tên nhằm tránh những rắc rối liên quan đến vấn đề chính trị.

Top 5 tựa game hành động hấp dẫn nhất năm 2021, không chơi thử sẽ gây tiếc nuối cực mạnh 4

Tuổi thơ của Dani đã bị tàn phá bởi chiến tranh và mọi thứ trong cuộc đời của cậu dường như đỗ vỡ trong suốt nhiều năm trời. Cũng bởi vì thế mà cậu đã có ý định thực hiện việc lật đổ bạo chúa Anton Castillo, từ đó giành lại tự do cho quê hương của mình.

Returnal  – Housemarque / Sony Interactive Entertainment

Trong chuyến hành trình thực hiện nhiệm vụ của mình thì nhân vật chính Selene Vassos bất ngờ phát hiện một tín hiệu có tên là White Shadow và cô đã quyết định tìm hiểu sự việc dù cho trung tâm chỉ yêu yêu cầu cô không được tiếp cận đến tín hiệu này.

Top 5 tựa game hành động hấp dẫn nhất năm 2021, không chơi thử sẽ gây tiếc nuối cực mạnh 5

Kết quả là tàu vũ trụ của cô đã đâm xuống một hành tinh phát ra tính hiệu White Shadow, có tên là Atropos. Thậm chí có một điều kì lạ đó là cô đã tìm thấy được chính xác chết của mình ngay trên hành tinh này dù cô chưa bao giờ dến đây. Cũng bởi vì điều này nên cô đã quyết định tìm hiểu về những bí ẩn của Atropos, dù biết phía trước là rất nhiều những hiểm nguy đang rình rập.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang