CONV/RGENCE - Siêu phẩm hành động màn hình ngang của Riot Forge chuẩn bị ra mắt trong năm sau

Nằm trong số 4 dự án game lớn mới nhất của Riot Forge, CONV/RGENCE sẽ là một tựa game dành cho các game thủ thích thử thách đặc biệt với thể loại platform hành động nhanh với cơ chế quay ngược thời gian của Ekko.

CONV/RGENCE - Siêu phẩm hành động màn hình ngang của Riot Forge chuẩn bị ra mắt trong năm sau

Vừa mới đây, Riot Forge - công ty con của Riot Games đã chính thức cho ra mắt 2 tựa game mới là Hextech Mayhem và Ruined King khá bất ngờ với gameplay khá chất lượng và được mọi người đánh giá cao khi vừa xuất hiện. Theo sau đó, 2 dự án khác dành cho năm 2022 cũng đã được giới thiệu - bao gồm Song of Nunu theo thể loại nhập vai giải đố nhẹ nhàng và CONV/RGENCE - tựa game chiếm nhiều sự chú ý hơn hết.

CONV/RGENCE - Siêu phẩm hành động màn hình ngang của Riot Forge chuẩn bị ra mắt trong năm sau 2

Theo miêu tả, CONV/RGENCE: A League of Legends Story sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu của Ekko giữa Piltover và Zaun trước hàng loạt đủ loại kẻ thù khác nhau. Phối hợp giữa phát triển cốt truyện song song với hành động màn hình ngang (platform 2D), Ekko sẽ vẫn có sức mạnh quay ngược thời gian của mình để tương tác trong các câu giải đố và chiến đấu với kẻ thù.

CONV/RGENCE - Siêu phẩm hành động màn hình ngang của Riot Forge chuẩn bị ra mắt trong năm sau 3

Bên cạnh Riot Forge, Double Stallion cũng sẽ là Studio phát triển chính cho dự án này. Nếu bạn chưa biết, Double Stallion khá nổi danh với tựa game Speed Brawl và nhiều sản phẩm nhỏ khác.

CONV/RGENCE - Siêu phẩm hành động màn hình ngang của Riot Forge chuẩn bị ra mắt trong năm sau 4

CONV/RGENCE: A League of Legends Story sẽ ra mắt trên các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam, Epic Games Store, GOG) trong năm 2022 và chắc chắn sẽ có thêm nhiều trailer gameplay trong cuối năm nay. Hãy cùng chờ đón cùng Lag.vn nhé.

CONV/RGENCE - Siêu phẩm hành động màn hình ngang của Riot Forge chuẩn bị ra mắt trong năm sau 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang