Halo Infinite ra mắt trailer Live-action cực chất về những người thợ mỏ

Khi ngày ra mắt Halo Infinite đang đến gần hơn, 343 Industries quyết định tung ra một đoạn trailer live-action chất lượng, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn mới về những người thợ mỏ góp phần tạo nên bộ khung xương đặc biệt của Master Chief

Với chưa đầy một tháng nữa là chính thức ra mắt, một đoạn trailer live-action mới dành cho Halo Infinite vừa được đăng tải trên trang Twitter chính thức của Halo, miêu tả về những gì xảy ra khi một nhóm thợ mỏ thuộc địa đã tình nguyện khai thác một loại quặng được dùng để tăng cường bộ giáp của Master Chief, và rồi hang động sụp đổ xung quanh họ. Khi không còn lối thoát và mọi hi vọng đều lụi tàn, một người thợ mỏ bắt đầu hát, với lời bài ca mang hàm ý mọi người phải chấp nhận thực tế rằng đây có thể là nơi họ sẽ trải qua những giây phút sống sót cuối cùng. Những người thợ mỏ chia sẻ với nhau ánh mắt đau buồn nhưng thanh thản, cùng chờ đợi sự sụp đổ cuối cùng gần như không thể tránh khỏi trong hầm. Nhưng rồi đoạn trailer khép lại với tiếng động vang lên từ xa, và ánh sáng xuyên qua một bức tường đang bị phá ra, giống như thứ gì đó hoặc ai đó đến cứu họ, mà có khả năng đó chính là Master Chief.

Đoạn trailer sau đó soi rõ những từ trên bức tường đá mà một người công nhân đã khắc lên: From the Soils, To the Stars." Có thể nói, đoạn trailer là cái nhìn tuyệt vời về hoàn cảnh những con người bình thường trong cuộc chiến thiên hà vô tận này, làm bất cứ điều gì cần thiết để Master Chief có được thứ anh cần để tiêu diệt kẻ thù. 343 Industries đã quyết định ra mắt trailer live-action này ở thời điểm sự kì vọng dành cho Halo Infinite đang tăng lên đến đỉnh điểm, với những ấn tượng của các trang báo miêu tả về khởi đầu trong phần chơi chiến dịch, và bằng chứng cho thấy phần chơi multiplayer của game có thể được ra mắt trước khi nó phát hành chính thức vào ngày 8 tháng 12. Nhiều khả năng Microsoft và 343 Industries đang tìm kiếm những phản hồi tích cực từ chế độ multiplayer miễn phí để quảng bá nhiều hơn cho tựa game của mình. 

Halo Infinite ra mắt trailer Live-action cực chất về những người thợ mỏ

Lịch sử thương hiệu Halo chưa bao giờ thiếu vắng những đoạn trailer chất lượng cao, từ trailer Halo 3 với cảnh Master Chief nhặt chiếc mũ của mình trên chiến trường giữa trận đánh, sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù, cho đến trailer E3 2011 của Halo 4 giới thiệu cảnh Master Chief trở về từ cõi chết để tham gia vào những cuộc phiêu lưu tiếp theo với Cortana. Ngoài ra không thể không nhắc đến mini-seri live-action Halo 4: Forward Unto Dawn cực kì ấn tượng, mang đến cho người hâm mộ cảm nhận đầu tiên về một phiên bản Halo live-action sẽ trông như thế nào. Hi vọng rằng phần chơi chiến dịch của Halo Infinite sẽ có thể thực sự mang đến những cảm xúc giống như đoạn trailer trên, bên cạnh các pha hành động hấp dẫn. Halo Infinite sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 12 trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Halo Infinite ra mắt trailer Live-action cực chất về những người thợ mỏ 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang