Call of Duty: Vanguard lên kế hoạch Crossover siêu bất ngờ với Disney

Tom Henderson, một gương mặt quen thuộc thường xuyên tiết lộ những thông tin về seri Call of Duty, vừa rò rỉ dự định khá bất ngờ của Call of Duty: Vanguard trong việc mang đến hai gương mặt khách mời thú vị cho trò chơi này

Mặc dù chỉ mới ra mắt được khoảng 1 tuần, nhưng có vẻ như Activision đã sẵn sàng mang đến những gương mặt khách mời đặc biệt dưới dạng skin cho Call of Duty: Vanguard trong tương lai gần. Thông tin này bắt nguồn từ Tom Henderson, một người chuyên rò rỉ thông tin liên quan đến seri Call of Duty và một số tựa game khác vói độ uy tín khá cao. Henderson không chia sẻ nhiều thông tin hơn ngoài việc xác nhận hai cái tên sẽ có khả năng trở thành "khách mời" trong tựa game bắn súng vừa ra mắt gần đây của Activision, khẳng định hãng đang trao đổi với Disney và một mối quan hệ hợp tác vào mùa hè tới. Cụ thể, Captain America của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và Indiana Jones trong thương hiệu phim điện ảnh cùng tên sẽ có thể được bổ sung vào Call of Duty: Vanguard với hình thức skin dành cho người chơi.

Call of Duty: Vanguard lên kế hoạch Crossover siêu bất ngờ với Disney

Với việc Call of Duty: Vanguard lấy bối cảnh Chiến tranh Thế giới lần thứ hai, hoàn toàn hợp lý khi Captain America và Indiana Jones có thể xuất hiện dưới dạng skin nhân vật để game thủ mở khóa. Captain America đã từng tham gia chiến đấu chống lại phát xít Đức và Hydra trong Thế chiến thứ hai, trước khi bị đóng băng suốt 70 năm và tỉnh dậy ở thời hiện đại. Và nếu như vậy, rất có thể Call of Duty: Vanguard sẽ sử dụng hình ảnh Captain America Steve Rogers chứ không phải truyền nhân của anh là Sam Wilson, người đã tiếp nhận danh hiệu này cả trong truyện tranh lẫn trong seri truyền hình Falcon and the Winter Soldier trên Disney+. Với Indiana Jones, mặc dù hiện đang có công việc là một giáo sư Đại học, anh cũng từng là một điệp viên quân đội tham gia vào cả hai cuộc Chiến tranh Thế giới, và thường xuyên chạm trán với phát xít Đức trong những chuyến phiêu lưu của mình.

Call of Duty: Vanguard lên kế hoạch Crossover siêu bất ngờ với Disney 2

Đây không phải màn crossover đầu tiên được đồn đại cho tựa game Call of Duty: Vanguard. Như LagVN đưa tin vào đầu tuần này, một nguồn rò rỉ khác đã tiết lộ về khả năng game sẽ crossover với bộ anime Attack on Titan khá nổi tiếng. Vì chỉ mới dừng lại ở mức tin đồn, do đó vẫn chưa rõ một trong số các nhân vật của bộ anime sẽ xuất hiện, hay người chơi sẽ có skin dựa trên các nhân vật, hay thậm chí là sự góp mặt của những con Titan với vai trò kẻ thù. Dù sao thì người hâm mộ vẫn nên nhớ rằng Activision đang phải cùng với Blizzard hứng chịu một vụ kiện tụng bởi bang California vào mùa hè vừa qua, khi bị buộc tội có môi trường làm việc độc hại, dẫn đến những hành vi quấy rối, bạo hành và phân biệt giới tính. Tháng trước, Activision đã tìm cách tạm ngừng vụ kiện nhưng bị từ chối yêu cầu. Call of Duty: Vanguard hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Call of Duty: Vanguard lên kế hoạch Crossover siêu bất ngờ với Disney 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang