Kỷ niệm 35 năm ra đời, Ubisoft tặng một loạt 3 game Assassin's Creed

Ra đời từ năm 1986, đến nay Ubisoft đã tồn tại 35 năm, và hãng phát triển game đặt trụ sở chính tại Pháp này đang kỷ niệm cột mốc đáng nhớ bằng nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm tặng game miễn phí

Ubisoft đang triển khai các hoạt động kỷ niệm 35 năm ra đời của mình với nhiều phần quà dành cho game thủ, từ khuyến mãi game khủng, quà tặng in-game miễn phí, cơ hội nhận phần quà "siêu to siêu khổng lồ", và dĩ nhiên là nhận game hoàn toàn miễn phí. Cái tên đầu tiên được Ubisoft chọn lựa chính là Assassin's Creed Chronicles, và game thủ có thể dễ dàng sở hữu nó khi đăng nhập vào trang chủ của Ubisoft Connect trên PC. Trong lúc chờ đợi có thêm thông tin về Assassin's Creed Infinity, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm những chuyến phiêu lưu ngắn khá thú vị với phong cách màn hình ngang của loạt game Chronicles, với các bối cảnh trải dài từ Trung Quốc, Ấn Độ cho đến Nga. Tuy nhiên, các bạn đọc của LagVN chỉ có quãng thời gian vài ngày để lấy về, với hạn chót là ngày 12 tháng 11 tới đây.

Kỷ niệm 35 năm ra đời, Ubisoft tặng một loạt 3 game Assassin's Creed

Đối với các game thủ console, mặc dù không được nhận Assassin's Creed Chronicles Trilogy phiên bản PC, họ vẫn có thể xem qua những tựa game khuyến mãi lớn trên cửa hàng trực tuyến của Ubisoft. Rất nhiều game đang được giảm giá lên đến 85%, bao gồm những thương hiệu bán chạy như Assassin's Creed, Far Cry và Ghost Recon. Đây cũng là quãng thời gian thích hợp để người hâm mộ sở hữu các bản DLC, khi một vài gói DLC được giảm giá mạnh. Đợt giảm giá này cũng bao gồm DLC và gói Season Pass sẽ kèm theo bản DLC sắp ra mắt trong Assassin's Creed Valhalla. Bên cạnh giảm giá game, game miễn phí, người hâm mộ cũng có cơ hội nhận được 1000 đô-la vào Ubisoft Wallet bằng việc đăng nhập vô trang Ubisoft Store mỗi ngày cho đến ngày 5 tháng 12, khi sự kiện kỷ niệm kết thúc.

Kỷ niệm 35 năm ra đời, Ubisoft tặng một loạt 3 game Assassin's Creed 2

Assassin's Creed Chronicles là bộ ba game ngắn được phát triển bởi Climax Studios, do Ubisoft phát hành lần lượt vào các năm 2015 và 2016, với ba mốc thời gian khác nhau là 1526 với phiên bản Chinese, 1841 với phiên bản India và 1918 với phiên bản Russia. Mỗi phần game cũng tập trung vào một nhân vật chính khác nhau. Với phiên bản Chinese, người chơi sẽ vào vai nữ sát thủ Shao Jun, được huấn luyện bởi chính sát thủ huyền thoại Ezio Auditore da Firenze. Cô trở về quê nhà để báo thù tổ chức Templar mang tên Eight Tigers. Phiên bản India mang đến cho người chơi sát thủ Arbaaz Mir xuất hiện lần đầu trong tiểu thuyết hình ảnh Assassin's Creed Brahman, có nhiệm vụ trộm một vật phẩm kì bí từng thuộc về tổ chức sát thủ, nay đang bị một Master Templar sở hữu.

Kỷ niệm 35 năm ra đời, Ubisoft tặng một loạt 3 game Assassin's Creed 3

Cuối cùng là phiên bản Russia với quãng thời gian diễn ra sau Cuộc cách mạng Tháng Mười, và mang đến nhân vật chính Nikolai Orelov, xuất hiện lần đầu trong tập truyện tranh Assassin's Creed: Subject Four, với nhiệm vụ cuối cùng cho tổ chức sát thủ trước khi rời khỏi Nga cùng gia đình mình: Thâm nhập vào ngôi nhà nơi gia đình Sa Hoàng đang bị giam giữ bởi Bolsheviks, và trộm lấy một cổ vật đã bị tranh đoạt bởi hai tổ chức Sát thủ và Hiệp sĩ Đền Thánh tranh đoạt suốt hàng thế kỷ.

Assassin's Creed Chornicles Trilogy hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang