Assassin's Creed Valhalla giới thiệu bản cập nhật miễn phí mới

Có vẻ như sau khi bị Ciri đánh đuổi trong The Witcher 3: Wild Hunt, các sinh vật này đã "di quân" sang tựa game Assassin's Creed Valhalla thông qua bản cập nhật theo mùa miễn phí Oskoreia

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Assassin's Creed chắc chắn là "con gà đẻ trứng vàng" của Ubisoft, và Assassin's Creed Valhalla đang tiếp tục khả năng đó với bản cập nhật miễn phí theo mùa tiếp theo, Oskoreia. Bản cập nhật này đi kèm sự kiện giới hạn thời gian cùng với một hoạt động miễn phí mới, và Ubisoft đã tung ra đoạn trailer nói rõ hơn về nó. Lễ hội Oskoreia, hay còn gọi là lễ hội Wild Hunt, có vẻ như đường dựa trên truyền thuyết văn hóa dân gian Bắc Âu cùng tên, thường liên quan đến một cuộc truy đuổi "kinh hồn bạt vía" được dẫn dắt bởi một nhân vật thần thoại, và hộ tống bởi một nhóm những hồn ma hoặc thợ săn siêu nhiên. Thực tế, Oskoreia chính là tên tiếng Na Uy của Wild Hunt.

Trong trailer, người chơi nhận được thông tin về những thần thoại xoay quanh lễ hội Oskoreia, khi các vị thần đặt chân xuống Midgard để đi săn, cả người lẫn thú dữ. Có vẻ như lễ hội này sẽ là cách để Eivor và tộc Raven chứng minh họ không phải những con mồi dễ dàng thông qua các cuộc thi về võ thuật, đối đầu với những làn sóng kẻ thù che kín mặt, và thể hiện bản thân trong những bộ trang phục đáng sợ. Sự kiện giới hạn thời gian này sẽ kéo dài từ 11 tháng 11 đến 2 tháng 12, được cho là quãng thời gian mà sự ngăn cách giữa người sống và người chết trở nên mỏng nhất. Eivor sẽ phải tìm cách vinh danh người chết để họ không ám lấy những người Viking. Hiện chưa rõ liệu những kẻ thù đặc biệt này có lời giải thích khoa học giả tưởng nào hay không, nhưng người hâm mộ có thể thấy Eivor đang chiến đấu với một người sói.

Assassin's Creed Valhalla giới thiệu bản cập nhật miễn phí mới

Đi kèm với bản cập nhật này là hoạt động miễn phí Tombs of the Fallen, mang đến cho Eivor nhiệm vụ giống như trong một bộ phim Indiana Jones, khi anh/cô vượt qua những chướng ngại vật trong hang động, đu dây, và khám phá các môi trường tăm tối dưới lòng đất. Các hầm mộ này hứa hẹn sẽ có đầy rẫy lũ dơi, tuyết phủ, và cả những chi tiết thú vị khác như thác nước, hồ nước ngầm, và các hành lang đầy rẫy hệ thống bẫy xoay. Mặc dù chưa biết cốt truyện chính của Tombs of the Fallen là gì, nhưng nhiều người hâm mộ đã tỏ ra hào hứng với những thử thách nó mang lại. Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia và Amazon Luna.

Assassin's Creed Valhalla giới thiệu bản cập nhật miễn phí mới 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

CHÍNH THỨC: Cuộc đình công của WGA đã khép lại sau 148 ngày

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trong cuộc bỏ phiếu diễn ra vào tối ngày thứ Ba của ủy ban đàm phán WGA đã đi đến quyết định dỡ bỏ lệnh đình công kể từ 12:01 sáng thứ Tư theo giờ Thái Bình Dương. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm diễn biến và những điều đáng chú ý trong bản thỏa thuận được công bố nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang