Assassin's Creed Valhalla sẽ nhận được các nội dung cuối cùng trong năm 2022

Trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm của thương hiệu Assassin's Creed, Ubisoft đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét hơn về tương lai của Valhalla trong năm 2022 này

Vào ngày 13 tháng 11 năm nay, thương hiệu Assassin's Creed sẽ chính thức bước sang tuổi 15, với rất nhiều những phần game chính phụ khác nhau, các đầu truyện tranh và một vài bản chuyển thể phim ảnh khác được ra mắt. 

Xem thêm: Hành trình của Layla Hassan qua ba tựa game Assassin's Creed mới nhất

Ubisoft dường như đang muốn tạo nên điểm nhấn cho hoạt động kỷ niệm này thông qua nhiều hoạt động khác nhau, với một buổi livestream đặc biệt vừa tập trung vào lịch sử phong phú của thương hiệu, một cái nhìn vào tương lai của tựa game Assassin's Creed Valhalla, và nhiều thứ khác.

Về phần Assassin's Creed Valhalla, Ubisoft sẽ phát hành chế độ chơi mới mang tên Forgotten Saga vào mùa hè năm nay hoàn toàn miễn phí. Với chế độ này, Odin sẽ đặt chân đến Niflheim, trải nghiệm một lối chơi Roguelike chống lại những kẻ thù đến từ cái chết.

Đã có một vài kỹ năng được thể hiện trên màn hình, và dựa trên việc Ubisoft từng khai thác lối chơi Roguelike này với Far Cry 6 trước đây, điều này không quá bất ngờ. Điều thú vị nhất có lẽ là việc nhắc tới Hel, con gái của Loki.

Assassin's Creed Valhalla sẽ nhận được các nội dung cuối cùng trong năm 2022

Loki là nhân vật rất quan trọng trong Assassin's Creed, do đó rất có thể chế độ này sẽ góp phần mở rộng thêm cốt truyện. Phần chơi cốt truyện chính đã khai thác câu chuyện về con trai Fenrir của Loki, do đó việc Hel được khai thác cũng sẽ rất thú vị. Ngoài ra, Ubisoft đã xác nhận năm nay sẽ mang đến phần nội dung mới cuối cùng của Assassin's Creed Valhalla.

Assassin's Creed Valhalla sẽ nhận được các nội dung cuối cùng trong năm 2022 2

Sau khi chế độ Forgotten Saga ra mắt, sẽ có một "Chương cuối cùng" được phát hành gần cuối năm. Tuy có thể không phải một bản DLC hoàn chỉnh khi nó đã được xác nhận phát hành miễn phí, nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn trong Assassin's Creed Valhalla mà chương cuối hi vọng có thể khép lại. Cụ thể, nhiều người rất muốn biết làm thế nào xác của Eivor lại được tìm thấy ở Na Uy.

Assassin's Creed Valhalla sẽ nhận được các nội dung cuối cùng trong năm 2022 3

Trước khi nội dung buổi stream chuyển sang phần gameplay của Assassin's Creed Origins ở mức 60FPS, Ubisoft đã công bố một sự kiện mới sẽ diễn ra vào tháng 9. Được biết sự kiện đó sẽ hé lộ thêm về tương lai thương hiệu này, đồng nghĩa với những nội dung mới như Assassin's Creed Rift, AC Infinity hoặc AC Nexus.

Xem thêm: Assassin's Creed Infinity: Cơ hội xây dựng lại cốt truyện về Sages

Assassin's Creed Valhalla sẽ nhận được các nội dung cuối cùng trong năm 2022 4

Tuy người hâm mộ phải chờ lâu hơn một chút, sẽ hoàn toàn hợp lý nếu có một trò chơi mới được hé lộ cuối năm nay. Vấn đề chỉ là trò chơi nào trong số những cái tên nói trên mà thôi. Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang