Wo Long: Fallen Dynasty - Đặt chân vào thế giới Tam Quốc và đối đầu với những sinh vật đáng sợ

Wo Long: Fallen Dynasty sẽ đem đến cho người chơi một bối cảnh liên quan đến thời Tam Quốc, kèm theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều những sinh vật đáng sợ trong suốt quá trình chơi game

Với thành công của 2 siêu phẩm game Nioh thì Team Ninja vừa qua đã tiếp tục âm thầm phát triển một trò chơi hành động chặt chém mới, để rồi công bố nó đến cộng đồng game thủ toàn thế giới tại sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase 2022. Được biết trò chơi này có tên là Wo Long: Fallen Dynasty, là một sự kết hợp giữa bối cảnh dark fantasy với thế giới Tam Quốc nổi tiếng.

Những thông tin mà cộng đồng game thủ biết được về Wo Long: Fallen Dynasty đó chính là trò chơi này được phát triển dưới sự hợp tác của Masaaki Yamagiwa (Bloodborne) và Fumihiko Yasuda (Nioh). Thông qua đoạn trailer tại sự kiện này thì người xem cũng có thể thấy được rằng đây sẽ là một sản phẩm chặt chém sinh tồn máu lửa tại một thế giới loạn lạc thời Hàn, với sự xuất hiện của hàng loạt những sinh vật đáng sợ xuất hiện tấn công mọi người.

Xem thêm: Hoyoverse tung trailer mới toanh cho siêu phẩm Zenless Zone Zero, hứa hẹn nối gót thành công của Genshin Impact

Wo Long: Fallen Dynasty game hành động chặt chém từ nph Nioh

Nhân vật chính mà người chơi nhập vai sẽ là một người có khả năng chiến đấu bằng kiếm thuật và võ học cổ truyền, tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ khi mà có rất nhiều những sinh vật đáng sợ đang tồn tại ở ngoài kia. Cách duy nhất để bạn có thể tồn tại đó chính là thức tỉnh được sức mạnh của bản thân, từ đó đủ sức đương đầu với những thế lực đen tối.

Xem thêm: Rise of Demons - Siêu phẩm bắn súng đậm chất DOOM mở cửa thử nghiệm miễn phí trên iOS

Wo Long: Fallen Dynasty game hành động chặt chém từ nph Nioh

Có thể thấy được rằng trò chơi này có khá nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm Nioh nổi tiếng, chỉ có một số điểm khác biệt đó chính là bối cảnh của game được thay đổi sang thời Đông Hán Trung Quốc chứ không còn ở Nhật Bản nữa.

Dự kiến trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào năm 2023, còn thời gian cụ thể hơn thì chúng ta sẽ phải chờ những thông báo mới nhất từ nhà phát triển của trò chơi mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang