Hideo Kojima hé lộ như không về tựa game mới của mình

Vị đạo diễn lừng danh đã có một màn giới thiệu như không tại sự kiện của Xbox vừa rồi.

Trong suốt sự kiện của Xbox và Bethesda, đạo diễn game nổi tiếng Hideo Kojima đã xuất hiện và thông báo rằng mình đang hợp tác với Xbox để sản xuất một tựa game vô cùng mới, nhưng tựa game mới tên gì thì ông lại không nói...

 


Video thông báo về màn hợp tác của Hideo Kojima và Xbox

Microsoft đã dành ra gần một giờ đồng hồ để giới thiệu vô số đoạn trailer cho một loạt những tựa game của mình, hầu hết trong số đó đều sẽ có mặt trong Game Pass. Tất cả mọi thứ, từ Diablo IV đến một trò chơi cực kì bí ẩn đến từ Obsidian cho tới cả ma cà rồng, xe hơi và thậm chí có cả Starfield. Nhưng việc Hideo xuất hiện trong màn giới thiệu của Xbox mới là thứ làm cho fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Tin đồn về việc đạo diễn lừng danh này hợp tác với Microsoft đã nhen nhóm từ lâu nhưng cho tới sự kiện lần này thì mọi thứ mới chính thức được xác nhận.

Kojima Xbox 1

Hideo nói rằng "Có một trò chơi mà tôi luôn muốn làm. Đó là một tựa game hoàn toàn mới mà chưa ai từng thấy hoặc trải nghiệm trước đây. Tôi đã đợi rất lâu để tới cái ngày mà tôi có thể bắt đầu tạo ra nó. Với công nghệ đám mây tiên tiến của Microsoft và sự thay đổi trong xu hướng của ngành công nghiệp game, giờ đây tôi có thể thử thách bản thân để đưa ra khái niệm chưa từng thấy này. Có thể mất một khoảng thời gian, nhưng tôi mong được hợp tác với Xbox Game Studios và hi vọng sẽ mang tới cho các bạn một số tin tức thú vị trong tương lai!"

Xem thêm: Kojima đang chuẩn bị hé lộ về sự xuất hiện của Death Stranding 2 với sự trở lại của nam diễn viên Norman Reedus

Kojima Xbox 2

VÀ, điều quan trọng là ông không hề nhắc tới tên tựa game, thể loại của nó hay các nền tảng hỗ trợ, thậm chí là cả codename cũng không hề được nhắc tới. Chỉ đơn giản là thông báo rằng mình đang cùng với Xbox hợp tác để làm ra một tựa game, chỉ vậy mà thôi.

Microsoft cũng đưa ra một thỏa thuận về những trò chơi được họ phát hành trong vòng 12 tháng tới. Tuy nhiên, có vẻ như trong danh sách này không xuất hiện bất kì dự án nào của Hideo Kojima và nhóm của ông thực hiện. Xbox có thể không tính tới việc này vì hiện tại mọi thứ vẫn chưa được công khai, và điều này có vẻ như hơi gian lận một chút.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang