Call of Duty: Modern Warfare II ra mắt trailer chính thức, trở lại Steam cùng chế độ quen thuộc

Tối hôm qua, Activision đã ra mắt trailer chính thức đầu tiên cho Call of Duty: Modern Warfare II, qua đó xác nhận việc trở lại Steam và cả sự tái xuất của một chế độ cực kì phổ biến

Cuối năm 2021, Activision ra mắt tựa game Call of Duty: Vanguard, với nhiều lời quảng bá về chất lượng cốt truyện cũng như sức hấp dẫn đến từ các chế độ chơi khác nhau. Nhưng chỉ sau vài tháng phát hành, Vanguard đã chứng minh bản thân không phải trò chơi mà người hâm mộ yêu thích. Điều này khiến Activision chỉ còn đặt hi vọng vào Call of Duty: Modern Warfare II do Infinity Ward thực hiện, sau khi phiên bản tái khởi động năm 2019 đã có được những thành công đáng chú ý. Và nay, trailer đầu tiên của Modern Warfare II đã chính thức lộ diện.


Trailer chính thức của Call of Duty: Modern Warfare II

Với những chi tiết trong trailer, có thể thấy phần chơi cốt truyện của Call of Duty: Modern Warfare II lấy khá nhiều cảm hứng từ Call of Duty 4: Modern Warfare thay vì Call of Duty: Modern Warfare 2 bản gốc, từ phân đoạn trên một con tàu giữa biển khơi trong nhiệm vụ "Crew Expendable", cho đến việc Task Force 141 tìm thấy vũ khí hạt nhân, hay một loại vũ khí tương tự có khả năng gây ra sự hủy diệt lớn khác.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare II có khả năng mang thương hiệu về lại Steam

Call of Duty: Modern Warfare II ra mắt trailer chính thức, trở lại Steam cùng chế độ quen thuộc

Dĩ nhiên với những ai từng chơi qua bản 2019, điều này không có gì bất ngờ khi phần game đó đã có một số điều chỉnh với các sự kiện được miêu tả trong Call of Duty 4. Một sự thay đổi đáng chú ý của Call of Duty: Modern Warfare II so với bản cũ là Ghost xuất hiện ngay từ nhiệm vụ "Crew Expandable", trong khi trước đây anh được giới thiệu sau. Dựa vào trailer, có vẻ như Ghost sẽ hiện diện khá nhiều trong quá trình chơi, một điều có thể làm những người hâm mộ nhân vật này cảm thấy hài lòng. 

Call of Duty: Modern Warfare II ra mắt trailer chính thức, trở lại Steam cùng chế độ quen thuộc 2

Bên cạnh phần chơi cốt truyện, Call of Duty: Modern Warfare II cũng sẽ mang chế độ Special Ops trở lại, một chế độ khá phổ biến trong bản gốc. Chi tiết về phiên bản mới của chế độ này chưa được hé lộ nhiều, nhưng Activision đã xác nhận nó là kiểu chơi 2 người giống như trước đây. Đặc biệt, chế độ này được miêu tả là một "chế độ co-op chiến thuật" góp phần "phát triển những kỹ năng xây dựng đội nhóm" của người chơi. Ngoài ra, một điểm mới khác của Call of Duty: Modern Warfare II chính là việc tựa game này đã trở lại nền tảng Steam, với phiên bản thường (1.800.000đ) và phiên bản Vault Edition (2.568.000đ).

Xem thêm: Xuất hiện tin đồn Call of Duty sẽ có NFT, cộng đồng game thủ phẫn nộ tột cùng

Call of Duty: Modern Warfare II ra mắt trailer chính thức, trở lại Steam cùng chế độ quen thuộc 3

Với các mức giá 77 đô-la cho bản thường và khoảng 110 đô-la cho bản đặc biệt, có lẽ đây sẽ là rào cản lớn nhất với các game thủ Việt Nam. Người dùng cũng có thể lựa chọn phiên bản trên Battlenet để nhẹ túi tiền hơn một chút, nhưng quả thật với bất kì ai sở hữu phần cứng máy tính không quá mạnh mẽ để trải nghiệm trọn vẹn chất lượng hình ảnh và âm thanh của tựa game next-gen này, việc chi ra gần 2 triệu đồng mua game là điều không hề đơn giản. Call of Duty: Modern Warfare 2 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Call of Duty: Modern Warfare II ra mắt trailer chính thức, trở lại Steam cùng chế độ quen thuộc 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang