Xuất hiện tin đồn Call of Duty sẽ có NFT, cộng đồng game thủ phẫn nộ tột cùng

Ngay sau khi tin đồn Call of Duty sẽ có NFT thì cộng đồng game thủ yêu thích thương hiệu này đã không khỏi phẫn nộ và tấn công Activision dù thông tin chưa được xác nhận

Dù tốt hay xấu thì NFT cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những chủ đề được không ít game thủ toàn thế giới quan tâm và nhắc đến, khi mà phong cách chơi game kiếm tiền đã đánh trúng tâm lý của không ít game thủ trên toàn thế giới. Tuy  nhiên dù vẽ ra một tương lai vô cùng sáng sủa của một thế giới vừa chơi game vừa kiếm tiền nhưng điều đó cũng không khiến cho một bộ phận những người chơi game truyền thống không khỏi ác cảm với những trò chơi này.

Xem Thêm: Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa game Call of Duty trong tương lai

Xuất hiện tin đồn Call of Duty sẽ có NFT, cộng đồng game thủ phẫn nộ tột cùng

Và trong một động thái mới đây thì cộng đồng game thủ yêu thích thương hiệu Call of Duty nổi tiếng đã không khỏi phẫn nộ khi biết được rằng phía Activision đang có ý định đưa tính năng NFT vào trong những trò chơi thuộc Call of Duty trong tương lai.

Xuất hiện tin đồn Call of Duty sẽ có NFT, cộng đồng game thủ phẫn nộ tột cùng 2

Được biết thì nhà phát triển của Call of Duty được cho là đang cân nhắc một cách nghiêm túc việc hợp tác với một số studio khác để đưa tính năng NFT vào thử nghiệm trong một số trò chơi Call of Duty hiện tại cũng như là tương lai. Dù trên thực tế chưa có bất kì thông tin chính thức nào được xác nhận nhưng bao nhiêu đó cũng đủ khiến cho một bộ phận người hâm mộ lâu năm của Call of Duty phải dậy sóng.

Nếu như bạn chưa quên thì phía Ubisoft cũng đã từng có ý định đưa công nghệ NFT vào trong những dự án game của mình, kết quả là hãng game này đã nhanh chóng nhận được sự phẫn nộ tột cùng của game thủ, từ đó quyết định hủy bỏ ý định của mình ngay lập tức.

Xuất hiện tin đồn Call of Duty sẽ có NFT, cộng đồng game thủ phẫn nộ tột cùng 3

Hiện tại chỉ có một tin đồn rằng Andbox - một công ty nắm một vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp thể thao điện tử đang sở hữu 2 đội tuyển thể thao điện tử đình đám Call of Duty League’s New York Subliners và Overwatch League’s New York Excelsior - đang có ý định phát hành một loại NFT đặc biệt cho người hâm mộ của mình thuộc Call of Duty Esports Andbox. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên sự ngờ vực của game thủ về việc Call of Duty sắp đưa NFT vào những trò chơi của thương hiệu này.

Tuy nhiên việc Andbox có ý định mở bán NFT cho Call of Duty Esports Andbox không đồng nghĩa với việc Activision sẽ đưa tính năng NFT vào trong các tựa game Call of Duty. Nhưng liệu trong tương lai thì Activision Blizzard có ý định kết hợp NFT vào trong những trò chơi của mình nhằm kiếm thêm lời nhuận từ công nghệ  này hay không vẫn còn là một bí ẩn chưa được trả lời.

Xuất hiện tin đồn Call of Duty sẽ có NFT, cộng đồng game thủ phẫn nộ tột cùng 4

Tuy nhiên với phản ứng vô cùng mạnh mẽ của cộng đồng game thủ của mình thì có thể sẽ còn rất lâu nữa thì Activision mới dám đưa NFT vào trong những sản phẩm của mình trong thời gian tới, bởi chỉ với một số thông tin nhỏ giọt thôi mà phản ứng của cộng đồng đã mạnh mẽ đến như thế này rồi.

Xem Thêm: Ubisoft bung tiền đầu tư cho một dự án card game, giữ vững tham vọng theo đuổi game NFT

Những thông tin liên quan đến dự án NFT của Call of Duty sẽ được Lagvn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang