Một dự án Tomb Raider mới bất ngờ được công bố và sẽ được phát triển trên nền Unreal Engine 5

Một dự án game Tomb Raider mới bất ngờ được hé lộ sẽ được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 tân tiến nhất

Sau khi Epic Games giới thiệu về công nghệ Unreal Engine 5 mới tại sự kiện State of Unreal 2022, cũng như là quảng bá những tính năng của nó giúp cho những nhà phát triển game có thể tạo ra những trải nghiệm chơi game tiên tiến hơn trong tương lai thì tổng giám đốc của studio Crystal Dynamics - ông Dallas Dickinson - cũng đã có một hé lộ vô cùng đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ.

Theo như những xác nhận từ Dallas Dickinson thì studio của ông dang trong giai đoạn phát triển phiên bản game mới của thương hiệu Tomb Raider nổi tiếng và nó sẽ được áp dụng công nghệ Unreal Engine 5 tân tiến nhất. Mục tiêu của hãng đó nâng cấp những trải nghiệm gameplay lẫn cốt truyện lên một tầm cao mới.

Một dự án Tomb Raider mới bất ngờ được công bố và sẽ được phát triển trên nền Unreal Engine 5

Trong bài diễn thuyết của ông thì thứ mà Crystal Dynamics muốn hướng đến đó là đưa sự trung thực của trò chơi lên một mức độ cao hơn, mang đến trải nghiệm phiêu lưu hành động đậm chất điện ảnh, thứ mà game thủ xứng đáng có được trong những dự án Tomb Raider mới của hãng.

Dù vậy trò chơi này chỉ mới đang trong kết hoạch được phát triển và những thông tin chi tiết xung quanh nó vẫn chưa được chia sẻ nhiều tại sự kiện này. Nhưng việc một trò chơi Tomb Raider được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5 sẽ cực kì hứa hẹn, dù với một nền đồ họa tân tiến thì trò chơi này chỉ có thể được chơi trên những hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X và PC mà thôi.

Theo như Crystal Dynamics cho biết thì phiên bản Tomb Raider này chỉ mới bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển và game thủ sẽ phải chờ đợi ít nhất vài năm nữa thì mới có thể có cái nhìn chi tiết hơn về cuộc phiêu lưu của Lara Croft. Chưa kể Crystal Dynamics ở thời điểm hiện tại vẫn còn đang bận rộn với nhiều dự án game khác, từ dự án Avengers của Marvel cho đến dự án khởi động lại Perfect Dark trong màn hợp tác với The Initiative...

Dù sao đi nữa thì những thông tin liên quan đến một phần game Tomb Raider được phát triển trên nền Unreal Engine 5 cũng đủ khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi vui mừng, cũng như là mong chờ vào những màn thể hiện của trò chơi này trong tương lai, khi mà tựa game này được ra mắt.

Những thông tin liên quan đến dự án Tomb Raider mới sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc trong những bài viết tới, hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang