Epic Games Store tiếp tục tặng tựa game Total War: Warhammer trị giá hơn 1 triệu đồng

Khởi đầu tháng 4 này, Epic Games Store sẽ tiếp tục mở tặng lần lượt 4 tựa game mới với City of Brass và đặc biệt là Total War: Warhammer khá hấp dẫn, cùng 2 tựa game tiếp theo ngay trong tuần sau cũng rất đáng trải nghiệm.

Epic Games Store tiếp tục tặng tựa game Total War: Warhammer trị giá hơn 1 triệu đồng

Hiện tại, Epic Games Store đang mở tặng 2 tựa game quen thuộc được đánh giá khá cao là Total War: Warhammer và City of Brass với giá trị hơn 1 triệu đồng cho đến hết ngày 7/4. Dù là một tựa game khá cũ, tuy nhiên Total War: Warhammer vẫn là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất và dành cho các game thủ gạo cội theo thể loại này.

Tiếp theo, 2 trò chơi Rogue LegacyThe Vanishing of Ethan Carter sẽ được tải xuống miễn phí từ cửa hàng trò chơi của Epic từ ngày 7/4 đến 14/4. Các trò chơi mới sẽ thay thế cho tựa game City of Brass của BioShock, được quảng cáo là ‘một cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất, lấy cảm hứng từ Arabian Nights’ và Total War: Warhammer của Creative Assembly.

Epic Games Store tiếp tục tặng tựa game Total War: Warhammer trị giá hơn 1 triệu đồng 2

Epic Games Store đã tặng 89 tựa game miễn phí vào năm ngoái (năm 2020 là 103 tựa game), với tổng giá trị là 2.120 USD. Theo Epic, người dùng đã yêu cầu hơn 765 triệu trò chơi miễn phí vào năm 2021.

Epic Games Store tiếp tục tặng tựa game Total War: Warhammer trị giá hơn 1 triệu đồng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang