Lộ diện tựa game hành động nhập vai mới pha trộn giữa Diablo và Invincible

Mang phong cách đồ họa truyện tranh nhưng đầy máu me, bạo lực giống Invincible và góc nhìn giống dòng game Diablo, Superfuse sẽ là cái tên đáng chú ý cuối năm 2022 với những tín đồ hành động nhập vai

Những câu chuyện siêu anh hùng tăm tối dường như đang trở nên thịnh hành trong thời đại ngày nay. Ngay cả phiên bản The Batman của đạo diễn Matt Reeves cũng khó có thể thỏa mãn những người hâm mộ siêu anh hùng muốn được nhìn thấy sự thô bạo thường xuất hiện trong những seri siêu anh hùng hiện đại như Invincible và The Boys.

Với sự thành công trong việc thay đổi ý tưởng truyền thống về một người hùng, hoặc cho thấy thế giới sẽ như thế nào với những siêu anh hùng ác quỷ, dường như chỉ còn là vấn đề thời gian để thị trường game có những cái tên tương tự. Và nay, hãng phát triển Stitch Heads đã vận dụng ý tưởng đó cho dự án game hành động nhập vai sắp ra mắt của mình là Superfuse.

Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò một "Enforcer", làm việc cho "Tập đoàn các vị thần" sau khi nhân loại làm suy giảm tài nguyên Trái Đất đến mức hành tinh này không thể sinh sống được nữa. Phần lớn nhân loại vẫn đang cố gắng tồn tại, trong khi những kẻ siêu giàu chỉ ngày một củng cố vị trí của mình trên đỉnh xã hội, tạo ra những "Enforcer" đóng vai trò bảo vệ, chống lại một thế lực quái vật ngoài hành tinh kì dị mang tên "The Corruption". Dựa trên việc tập trung vào những siêu anh hùng mang tính chất tài sản công ty, Superfuse cho thấy tác động lớn đến từ vũ trụ The Boys, với một chủ đề thiên về khoa học viễn tưởng nhiều hơn.

Lộ diện tựa game hành động nhập vai mới pha trộn giữa Diablo và Invincible

Lối chơi của Superfuse mang đến góc nhìn từ trên cao, tương tự loạt game Diablo của Blizzard. Game thủ cũng có thể chọn một trong số các lớp nhân vật khác nhau, và phải kiểm soát loại siêu anh hùng suy đồi mà họ muốn tạo ra, với hệ thống tạo nhân vật và tùy chỉnh khá đa dạng, mang lại sự kết hợp kỹ năng rất lớn. 

Superfuse cũng hỗ trợ chế độ co-op 4 người cùng với một phần chiến dịch chơi đơn. Ngoài ra, nhà phát triển Stitch Heads cũng nhắc đến cơ chế nhặt đồ, khiến một số người khẳng định game sẽ giống như kết hợp giữa Borderlands và Diablo, với vũ khí, giáp trụ cùng nhiều thứ khác người chơi nhặt được xuyên suốt quá trình trải nghiệm.

Lộ diện tựa game hành động nhập vai mới pha trộn giữa Diablo và Invincible 2

Superfuse cũng có thể đang che dấu một vài bất ngờ trong cốt truyện của mình. "Khám phá một âm mưu ẩn giấu giữa các tầng lớp nhân loại," theo trang web của Superfuse cho biết, dường như ngụ ý rằng mặc dù người chơi khởi đầu như một người hầu cận của "Tập đoàn Các vị thần", có thể họ sẽ không đứng về phe đó.

Điều này có khả năng thu hút những game thủ muốn trở thành một siêu anh hùng lý tưởng truyền thống hơn. Mặc dù chỉ mới ra trailer chính thức, nhưng Superfuse đã được xác định sẽ phát hành trên Steam cuối năm nay thông qua Early Access, và dĩ nhiên giống nhiều trò chơi khác, mua game ở thời điểm mở Early Access có thể khiến người chơi gặp phải một số vấn đề sẽ được sửa ở bản chính thức.

Lộ diện tựa game hành động nhập vai mới pha trộn giữa Diablo và Invincible 3

Superfuse hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt trên Steam Early Access vào cuối năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Mặc dù chỉ là một tác phẩm mở đường cho Kimetsu No Yaiba mùa 3 với suất chiếu giới hạn thế nhưng Thanh Gươm Diệt Quỷ anime movie đặc biệt đã thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày công chiếu. Phim cũng tạo ra hiệu ứng truyền thông cực kỳ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội khi mà ai ai cũng phấn khích vì các hình ảnh spoiler.

Phim Ảnh
Lên đầu trang