Đam mê ASMR, đây là những tựa game cực kì phù hợp cho bạn

Những tựa game này sẽ giúp cho những game thủ yêu thích ASMR cảm thấy vô cùng hài lòng

ASMR là một thuật ngữ gây ra khá nhiều những tranh cãi trong cộng đồng mạng toàn thế giới, thường bị nhiều người hiểu lầm theo một chiều hướng vô cùng tiêu cực. Dù vậy nếu định nghĩa một cách chính xác nhất thị ASMR là viết tắt của Autonomous Sensory Meridian Response, mà về cơ bản thì nó chỉ đều cập đến những kích thích chạy quanh cơ thể khi nghe, đọc hoặc cảm nhận thấy một điều gì đó.

Đây cũng là một nguyên do khiến cho không ít những streamer ở thời điểm hiện tại sử dụng phương thức thì thầm vào mic, vò giấy và tạo ra những âm thanh lạ nhằm kích thích người xem. Tuy nhiên nếu bạn không thích xem stream nhưng vẫn thích được cảm nhận những âm thanh ASMR đó thì trong bài viết hôm nay, Lag.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số tựa game có tính chất ASMR hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Coffee Talk

Nếu bạn muốn tìm đến những âm thanh thư giãn, êm đề nói chung thì Coffee Talk là một trong những tựa game mà bạn nên tìm đến, với nhiệm vụ trong game vô cùng đơn giản, khi mà bạn chỉ cần uống cà phê và nói chuyện mà thôi.

Đam mê ASMR, đây là những tựa game cực kì phù hợp cho bạn

Theo như mô tả của NPH game thì sứ mệnh của trò chơi này đó chính là lắng nghe những vấn đề của bất kì người chơi nào, từ đó giúp họ có thể lấy lại tinh thần thông qua những ly cà phê. Thậm chí là trên Youtube có cả một đội ngũ chuyên livestream tựa game Coffee Talk mới thấy được sự nổi tiếng của trò chơi này lớn đến như thế nào.

Dark Souls

Có lẽ không ai nghĩ rằng một tựa game chặt chém hardocre như Dark Souls lại xuất hiện trong danh sách này. Tuy nhiên với những âm thanh liên tục lập đi lập lại, từ tiếng vó ngựa, những bộ giáp va chạm nhau, hay thậm chí là phần lồng tiếng của các diễn viên cũng tạo nên sự kích thích cho người chơi. Đây cũng là nguyên do khiến cho những tựa game Dark Souls vô cùng phù hợp với những ai yêu thích ASMR.

Đam mê ASMR, đây là những tựa game cực kì phù hợp cho bạn 2

Nhưng Dark Souls lại không phải là một trò chơi đem đến trải nghiệm ASMR thư giãn mà đem đến sự hồi hộp, gây cấn cho game thủ trong từng phút giây.

Outcast

Nếu bạn muốn cảm nhận được những âm thanh, tiếng ồn từ nhiều môi trường khác nhau thì Outcast sẽ là một sản phẩm mà bạn yêu thích, khi những tiếng động trong môi trường của game sẽ đem đến những cảm giác vô cùng dễ chịu cho người chơi. Tất nhiên phần lồng tiếng của game cũng được game thủ đánh giá vô cùng cao, đáng để những tín đồ của ASMR trải nghiệm.

Đam mê ASMR, đây là những tựa game cực kì phù hợp cho bạn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang