Một vật phẩm trong Elden Ring tiết lộ chi tiết cốt truyện quan trọng về Melina

Một trong số các Spirit Ashes của tựa game Elden Ring đã hé lộ chi tiết khá quan trọng liên quan đến Melina, một trong số ít những nhân vật còn sống sau Cuộc chiến Aeonia và trở thành đối thủ của các Tarnished

Một trong những lý do khiến các tựa game của FromSoftware trở nên cực kì thu hút game thủ chính là những truyền thuyết vô cùng phong phú của chúng. Hàng tá vật phẩm, từ vật phẩm dùng để hấp thụ cho đến trang bị và cả phép thuật, mỗi thứ đều có các mô tả chi tiết thường ẩn chứa những tiết lộ quan trọng mà người chơi sẽ không tìm được ở bất kì đâu. Elden Ring cũng vậy, với một ví dụ vừa trở nên phổ biến gần đây liên quan đến chi tiết cực kì quan trọng của cốt truyện trò chơi, xoay quanh cuộc chiến giữa Malenia và Radahn. Như nhiều người đã biết, hai nhân vật này cùng xuất hiện trong một đoạn trailer cinematic, chiến đấu với nhau trong một cuộc chiến mang tên The Shattering, hay còn gọi là Cuộc chiến Aeonia. 

Một vật phẩm trong Elden Ring tiết lộ chi tiết cốt truyện quan trọng về Melina

Cuộc chiến này không có kẻ thắng hay kẻ bại, nhưng nó đã giải phóng Scarlet Rot khiến vùng đất Caelid chìm trong độc tố. Tuy vậy, điều chưa được giải thích là việc cả Malenia lẫn Radahn đều sống sót. Mặc dù cả hai không hoàn toàn nguyên vẹn sau trận chiến, nhưng có một chi tiết bị bỏ ngỏ là việc Malenia đã sống sót như thế nào. Cuối cùng, một game thủ đã phát hiện ra vật phẩm Spirit Ashes có tên Cleanrot Knight Finlay có những dòng miêu tả giải thích rằng bản thân cô, trong một "hành động anh hùng không thể tưởng tượng nổi", đã sống sót sau trận chiến Aeonia và một mình mang Malenia trở về Haligtree. phần miêu tả còn cho biết cô đã đánh đuổi rất nhiều kẻ thù khi rút lui cùng Malenia. Cả hai lui về Haligtree, một địa điểm có mối liên hệ sâu sắc với Miquella, em trai của Malenia.

Một vật phẩm trong Elden Ring tiết lộ chi tiết cốt truyện quan trọng về Melina 2

Không có lời giải thích nào về lý do Finlay mang Malenia tới đây, nhưng có lẽ đó là nơi an toàn với cô ấy, thậm chí cũng là nơi để phục hồi thể trạng. Như cốt truyện đã tiết lộ, Malenia được cho là đã ở lại Haligtree, và ngủ đến khi người chơi phát hiện ra cô. Malenia dường như đang chờ đợi Miquella quay lại, người có một số phận bi thảm mà người chơi sẽ khám phá ra. Về phần Finlay, cô đã trở thành Spirit Ashes, và có thể được tìm thấy trong Haligtree. Tựu chung lại, Spirit Ashes của Cleanrot Knight Finlay đã cung cấp một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, giúp định hình rõ hơn những gì đã xảy ra với Malenia, một nhân vật then chốt của cốt truyện Elden Ring, cùng với bản chất tên gọi Cleanrot Knights của Finlay, và hệ quả của trận chiến Aeonia. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Khoa LêLê Khoa

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Game Mobile
Lên đầu trang