Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng theo dòng game Persona chính thức ra mắt

Là một trong những tựa game thành công nhất trong dòng game Persona, giờ đây Persona 4 Arena Ultimax sẽ cho phép game thủ thỏa sức nhập vai vào nhân vật mình yêu thích và chiến đấu trực tiếp trên chiến trường đối kháng đầy thử thách.

Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng theo dòng game Persona chính thức ra mắt

Được mong đợi từ rất lâu bởi cộng đồng fan hâm mộ của Persona, tựa game Persona 4 Arena Ultimax đã chính thức ra mắt game thủ trên tất cả nền tảng PC, PS4 và Nintendo Switch. Với lối chơi đối kháng 2D có chiều sâu và combo kĩ năng phức tạp, game thủ sẽ thỏa mãn với hơn 20 nhân vật khác nhau (chưa kể phân loại Shadow form).

Không chỉ tập trung vào mảng PvP đối kháng trên thế giới, Persona 4 Arena Ultimax sẽ cho bạn một thời gian đầu theo cốt truyện và PvE để làm quen với game. Nổi tiếng với cốt truyện xuất sắc ở tất cả cá phần, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào thế giới mới này và tìm hiểu những bí ẩn phía sau mọi thứ.

Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng theo dòng game Persona chính thức ra mắt 2

Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng theo dòng game Persona chính thức ra mắt 3

Dù chỉ mới ra mắt, Persona 4 Arena Ultimax đã nhận được hơn 1200 Đánh giá tích cực và có lượng người chơi khá ổn định trong suốt thời gian qua. Nếu bạn chưa biết, tựa game này được thực hiện bởi nhà phát triển 2 tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ và Guilty Gear Strive cực kì thành công, do đó không cần bàn cãi về chất lượng của gameplay đâu.

Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng theo dòng game Persona chính thức ra mắt 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang